Tải Game Audition – Download Game Audition

Category: Game Offline 7,395 0

Tải Game Audition Phiên Bản Offline Dành Cho Máy Tính – Download Game Audition Miễn Phí Hoàn Toàn

Game Audition là một thể loại trò chơi về nhảy trong âm nhạc được sản xuất bởi công ty T3 entertaiment và YD online của Hàn Quốc. Đến với thể loại game này người chơi sẽ được tận hưởng những điệu nhảy vô cùng hấp dẫn, tuyệt vời theo những bản nhạc cực kỳ sôi động bằng cách bấm các phím mũi tên theo chỉ dẫn trong bản nhạc. Ngoài ra, game Audition còn cho phép người chơi tạo ra những nhân vật cực kỳ đáng yêu theo ý thích của mình từ trang phục, đầu tóc sao cho đẹp mắt và phù hợp với môi trường âm nhạc.

Những Đặc Điểm Trong Game Audition

Khi tham gia vào game Audition, người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên và phím cách để  tạo nên những điệu nhảy tuyệt vời. Người chơi chỉ việc nghe nhạc, cảm nhận và nhìn theo những phím mũi tên xuất hiện để thao tác nhanh chóng, đúng nhịp của những vũ điệu Audition.
Người chơi sẽ tạo ra các điệu nhảy tuyệt vời cùng những bản nhạc hấp dẫn, lôi cuốn cùng những người bạn nhảy khác. hãy tham gia và thể hiện những tài năng nhảy nhót của bạn trong các cuộc thi nảy đa màu đa sắc này nhé, từ cuộc thi đơn đến thi đôi đều cần sự phối hợp ăn ý giữa các game thủ.
Game Audition cung cấp cho người chơi những sân khấu hoành tráng, đpẹ lung linh để thưởng thực những bản nhạc sôi động cùng những điệu nhảy điêu luyện. Ngoài ra người chơi cũng có thể cập nhập những bản nhạc mình yêu thích vào để thể hiện.

Các Chế Độ Nhảy Trong Game Audition

Che Do Nhay Audition

Chế Độ Chơi Theo Đồng Đội Trong Audition

Che Do Choi Audition

Một Vài Hình Ảnh Được Lấy Từ Game Audition

Down Load Game Audition
Game Audition Hay
Game Audition
Tai Game Audition Hay

Tải Game Audition Về Máy Theo Hướng Dẫn

Bạn là một người yêu thích âm nhạc, bạn đam mê những điệu nhảy hiện đại, lãng mạn, thú vị… Audition là một sự lựa chọn hoàn hảo để người chơi có thể chìm đắm trong những giai điệu âm nhạc cùng với niềm đam mê các bước nhảy của mình. Nhanh chóng tải cho mình một phiên bản game Audition về máy và tham gia vào các lễ hội âm nhạc cực kỳ hấp dẫn mà trò chơi mang lại nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles