Tải game Audition phiên bản dành cho điện thoại di động

Category: Game Mobile 7,555 0

Tải game Audition Mobile dành cho điện thoại Android và iOS, một trò chơi thú vị đình đám dành cho điện thoại di động, bạn không thể bỏ qua được.

Với một bộ phần giới trẻ yêu thích game tại Việt Nam, Audition từ lâu đã trở thành một cái tên cực kì quen thuộc với những game thủ yêu thích âm nhạc trên máy tính. Bạn có thể dành hàng giờ để ngồi chơi game và tận hưởng những giai điệu quen thuộc. Giờ đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản Auditon trên điện thoại di động dành cho hai hệ điều hành đang cực kì thịnh hành là Android và iOS. Hãy tải về game Audition Mobile để tận hưởng và trải nghiệm những điều thú vị của tựa game này.

tải game audition mobile

Công nghệ làm game hiện đại có khả năng truyền tải cả một tựa game với dung lượng nặng nề lên điện thoại quả thật là hết sức thú vị và độc đáo.

Những tính năng nổi bật của Audition Mobile

Cũng giống như trên máy tính. Game Audition Mobile chú trọng vào khâu hình ảnh là điều đầu tiên. Game sở hữu một hình ảnh 3D đầy lôi cuốn, hơn thế với chất lượng HD, bạn sẽ được sống lại những giây phút của Auditon năm nào.
Về phần chế độ chơi, điều ưu tiên thứ hai. Game Au Mobile có ba chế độ chơi giúp bạn có thể tham gia vào game như là chế độ chơi solo, nhảy đôi và đấu đội. Bạn cũng có thể khiêu chiến thêm các boss trong game để nhận thêm những skill nhảy mới, tiền cũng như lượng kinh nghiệm. Một điều thú vị nữa là bạn cũng có thể tích điểm thi đấu để đổi những món quà hết sức thú vị. Điểm thi đấu bạn nhận được mỗi khi hoàn thành xog một màn chơi.

vũ công audition mobile

Game cũng hỗ trợ đầy đủ cho các dòng máy điện thoại SmartPhone hiện nay, bạn sẽ không phải lo lắng liệu điện thoại mình có được hỗ trợ chơi game hay không.
Vì là một game âm nhạc vũ đạo nên phần âm thanh trong game cũng được chau chuốt kĩ lưỡng. Bạn sẽ được nghe những bản nhạc sối động đến du dương. Những bản nhạc đã đi vào huyền thoại với tựa game Audition.

nhảy múa audition mobile

Trang phục trong game cũng là một điểm nhấn thu hút lượng game thủ. Có rất nhiều trang phục phù hợp với mọi đối tượng. Các bạn có thể tự do thể hiện cá tính cho nhân vật của mình.
Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi Audition Mobile về để cùng tham gia và thể hiện cá tính!
Các bạn có thể tải game tại đây!

Related Articles