Tải Game Avatar 250 Để Cùng Tham Gia Sự Kiện Game Avatar Ất Mùi 2015

Category: Game Mobile 7,327 1

Tham gia ngay sự kiện tết của game Avatar 250 để nhận những phần quà hấp và giá trị trong game Avatar

game avatar

Sự kiện game Avatar Ất Mùi hấp dẫn

tai game Avatar cho dien thoaiNăm mới đã đến như vậy là 2015 cũng là 5 năm game Avatar đã đồng hành với chúng ta trong suốt một thời gian dài là 5 năm. Đồng thời năm mới đã đến game Avatar cũng mở ra những sự kiện, ưu đãi dành cho các bạn đã luôn đồng hành với game trong suốt thời gian qua. Sự kiện hấp dẫn này sẽ được diễn ra như sau:

Nội dung Sự Kiện Tết Avatar Ất Mùi 2015

choi game Avatar

 

Làm bánh trưng bánh dày để đổi điểm thưởng. Trong khi sự kiện đang được diễn ra thgame Avatar cho de cungì các bạn sẽ tham gia vào làm bánh trưng bánh dày tại nông trại của mình để đổi lại những điểm thưởng của game Avatar. Một số công thức các bạn sẽ lo không biết kiếm ở đâu ra thì đây tôi sẽ nói cho các bạn hiểu để không phải thắc mắc nữa. Khi bạn thu hoạch lúa thì sẽ có cơ hội nhận được nếp, thịt heo thì bạn nếu thu hoạch 1 con heo bạn sẽ nhận được ngay 4 thịt heo, đậu xanh thì nếu bạn thu hoạch đúng 1 cây nào đó thì sẽ có cơ hội nhận được đậu xanh, lá dong thì có bán tại lái buôn nông trại bạn có thể đến đó để mua. Công thức để các bạn làm bánh trưng bánh dày là:

  • Bánh chưng: 1 nếp + thịt heo + lá dong bạn sẽ được nhận ngay 4 điểm thưởng
  • Bánh dày: 1 đậu xanh + lá dong bạn được nhận 1 điểm thưởng

tai game Avatar

Sự kiện đổi quà bạn sẽ dùng số điểm thưởng của mình khi làm bánh để đổi quà tại Thần Tài ở trong công viên. Bạn sẽ có cơ hội nhận được ngay những món quà như sau: áo dài, bao lì xì, tóc songoku giới hạn 30 ngày, pet vẹt siêu quậy thời hạn sử dụng là vĩnh viễn, quả bóng, cung thần, cánh tiếu tiên, đàn cổ tích,…còn một số phần quà hấp dẫn khác các bạn có thể tham gia tại game Avatar. Các bạn có thể chơi game và tải game Avatar về điện thoại hoặc máy tính để trải nghiệm như điều thú vị nhất nha. Chúc các bạn online vui vẻ.

Tải game Avatar miễn phí về điện thoại

Tải game Avatar (click)
Tải game Avatar về điện thoại samsung (click)
Tải game Avatar miễn phí (click)

Related Articles