Tải Game Avatar 250 Miễn Phí Về Cho Dế

Category: Game Mobile 6,603 0

Tải ngay game Avatar phiên bản mới 250 miễn phí về cho điện thoại Samsung để cùng trải nghiệm ngay điểm hấp dẫn trong game

Avatar mien phi cho dien thoai

Một số thông tin cơ bản về Avatar

avata cho androidNhư tôi đã nói cho các bạn biết về một số thông tin cơ bản về game Avatar trong bài trước rồi đúng không. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu về một số điểm hấp dẫn khác trong game này. Các bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về game để khi tham gia chơi thì không phải bỡ ngỡ nhiều nữa.

1. Câu cá giải trí
Ngoài ra khi chơi game các bạn có thể ngồi ở hồ câu để câu cá cho thoải mái đây cũng được cho là một cách giải trí rất tuyệt vời. Ở đây sẽ có rất là nhiều các loại cá khác nhau rất đa dạng và cũng rất phong phú. Nếu bạn muốn tham gia câu cá thì cần phải có những thứ sau bao gồm : cần câu cá, mồi câu và vé câu, bạn muốn mua những thứ trên bạn sẽ chat chữ cauca để mua nó. Sau khi câu được cá rồi bán chỉ cần bấm chữ banca để đổi lấy tiền xu.

avata mien phi cho ios

2. Mua sắm làm đẹp 
Ở trong đây các bạn sẽ tha hồ mua sắm và làm đẹp. Trên thành phố Avatar bạn sẽ tha hồ đi vào shop đồ và mua những bộ cánh thời trang nhất, hay vào các tiệm làm đẹp. Cũng có thể ăn kem,…đủ các loại. Cuộc sống trong game Avatar không thua kém gì với cuộc sống ngoài đời thật của chúng ta cả. Các bạn có thể hiểu rõ hơn khi tham gia và game.

3. Chơi game mini 
Trong game Avatar sẽ có mini game các bạn có thể vào đó giải trí và chơi những trò game hay nhất để kiếm tiền mua đồ hay ăn uống và làm đẹp nè. Ở trong này sẽ có 4 trò chơi chủ đạo cho các bạn đó là Phỏm, Tiến lên, Cờ Tướng và Caro. Mỗi một trò chơi chúng sẽ được phân chia ra theo các mức từ dễ tới khó như sơ cấp là mức yếu nhất, trung cấp thuộc dạng trung bình, còn cao thủ là giỏi sẽ phụ thuộc vào túi tiền của các bạn mà chọn mức độ tương ứng.

Avatar cho dien thoai

4. Giao lưu kết bạn
Các bạn sẽ được giao lưu kết bạn và tìm người yêu ở trong công viên. Và đây cũng là nơi hội tụ bạn bè, giao lưu hen hò với người yêu, tán ngẫu, đám cưới,…..rất là nhiều các hoạt động hấp dẫn sẽ được diễn ra tại đây. Một số tiệm bánh mì, kem,…còn rất nhiều đồ ăn vặt được bán trước cửa công viên nữa. Cái này rất hấp dẫn phải không các bạn.

Link tải game avatar miễn phí cho điện thoại

Tải game Avatar về điện thoại (click)
Tải game Avatar miễn phí (click)
Tải game Avatar 250 (click)

Related Articles