Tải game Avatar 250 phiên bản cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn cho người chơi.

Category: Game Mobile 8,179 0

Tải game Avatar 250 phiên bản cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn cho người chơi vô cùng hấp dẫn mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị nhất

avatarAvatar 250 là một phiên bải mới so với phiên bản trước đây. Phiên bản game Avatar 250 mang tên Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Nói không sai khi nói phiên bản Avatar 250 là nơi dành cho những cặp đôi muốn xây dựng cho mình một mái ấm một “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” với phiên bản này người chơi sẽ được đến với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với tính năng ngọt ngào cho cặp đôi, và cho gia đình đến với phiên bản 250 của Avatar người chơi sẽ được kết đôi được trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Các bạn hãy truy cập ngay Wap tải Avatar.vn để tải phiên bản mới nhất này về máy nhé. Phiên bản Avatar 250 mang tên ngôi nhà hạnh phúc này sẽ được cập nhật đúng ngày quốc tế thiếu nhi ngày 1 / 6 / 2014.

Mộtsố tính năng mới trong phiên bản Avatar 250

Avatar 250

1. Phiên bản này sẽ được cập nhật rất nhiều iteam mới dành cho gia đình của bạn

Trong tình yêu đôi lứa không thể thiếu những phụ kiện để thể hiện tình cảm của cả hai đó là những món đồ đôi như quần áo hay nhẫn… tuy nhiên với phiên bản Avatar 250 Ngôi Nhà Hạnh Phúc này thì những món đồ đôi đó sẽ được thay bằng nhà đôi với rất nhiều iteam đôi trong nhà như cây tình yêu, cây được nuôi dưỡng tâm hồn, tình yêu cho mọi cặp đôi mới cưới.

2. Chuỗi nhiệm vụ đôi

AvatarVới ý tưởng ngoài đời thực đó là để đến được với nhau thì các cặp đôi cũng đã trải qua rất nhiều thử thách để tìm hiểu thông cảm cho nhau như vậy mới có thể ở bên nhau mà xây dựng hạnh phúc gia đình .Thì với phiên bản game Avatar 250 này các cặp đôi cũng sẽ như vậy muốn đến được với nhau trở thành vợ chồng thì các cặp đôi cũng phải thực hiện các nhiệm vụ đôi được cập nhật tại máy chủ NPC chủ hôn . Lever cặp đôi nhẫn đôi và danh hiệu vợ chồng cũng được cập nhật ở phiên bản Avatar 250 này.

3. Các chức năng mới của Avatar 250 

– Với tính năng tìm bạn được cập nhật trong phiên bản lần này người chơi có thể tụ tập với những người bạn thân thiết của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó thì các hoạt động vui chơi giả trí trong game cũng được nhà phát hành cập nhật bổ sung cho phù hợp với nhu cầu tiện ích của người chơi.

Avatar cho dien thoai

-Để tránh tình trạng mất cấp các vật phẩm trong phiên bản củ thì phiên bản Avatar 250 lần này đã cập nhật thêm tính năng cất tóc vào rương đồ vì thế nên các bạn có thể yên tâm mà tham gia chơi game.

4. Những tính năng sẽ được cập nhật bổ sung

choi game  Avatar

  • Nâng cấp nón ảo thuật
  • Nâng cấp ngựa ngộ nghĩnh.
  • Ra mắt nhiệm vụ mới tại NPC thị trưởng
  • Tặng kim cương xanh khi hoàn thành nhiệm vụ ngày.
  • Mở shop xèng

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về game Avatar 250 phiên bản Ngôi Nhà Hạnh Phúc .Các bạn hãy tải game Avatar về điện thoại để cùng khám phá không gian ngọt ngào cho những cặp đôi mới cưới nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Link tải game Avatar 250 miễn phí cho điện thoại 

Tải game Avatar miễn phí về điện thoại di động (click)

Related Articles