Tải game Avatar 250 về điện thoại nhận ngay quà hot nhân dịp sinh nhật game Avatar

Category: Game Mobile 5,498 0

Sinh nhật game Avatar 2015 tham gia ngay, tải game miễn phí nhận ngay phần quà hấp dẫn

game avatar

Như vậy là game Avatar đã đồng hành với chúng ta hơn 5 năm rồi. Năm 2015 này là sinh nhật lần thứ 5 của game. Các bạn hãy tham gia sự kiện sinh nhật game Avatar thật nhộn nhịp, hấp dẫn.

game Avatar cho de cungThời gian trôi qua rất là nhanh phải không các bạn như vậy là game Avatar đã được 5 tuổi, game nông trại Avatar cũng đã đồng hành với các bạn trong khoảng thời gian cũng khá dài. Trải qua bao nhiêu sự đổi thay của game các bạn cũng đã chứng kiến. Nhân dịp sinh nhật game Avatar BQT xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành với Avatar trong khoảng thời gian vừa qua. Và tôi xin nói tiếp về nội dung của sự kiện sinh nhật Avatar lần này có nội dung như sau.

Sự kiện sinh nhật game Avatar 5 năm 2015

Thời gian sự kiện hoạt động diễn ra cũng khoảng gần tháng, sự kiện sẽ được mở ra từ 10h ngày 09 tháng 04 năm 2015 đến hết 10h sáng ngày 07 tháng 05 năm 2015. Nội dung sự kiện sẽ được diễn ra như sau:

tai game Avatar cho dien thoai

Hộp quà sinh nhật: Trong khi sự kiện còn đang hoạt động các bạn sẽ được nhận ngay hộp quà sinh nhật của game nếu các bạn vào trung tâm công viên của game bấm “Chuc mung sinh nhat” thì bạn sẽ được nhận ngay 1 hộp quà của game Avatar gửu tặng.

choi game AvatarLàm bánh sinh nhật: Ngoài việc bạn được tặng hộp quà sinh nhật bạn cũng có thể làm bánh sinh nhật để nhân quà nhé. Nhưng bạn muốn lấy bánh sinh nhật phải đổi những vật phẩm sau: 1 bánh sinh nhật vui vẻ bạn phải đổi 15 quả trứng, 20 củ cà rốt, 15 quả khế với 200 xu và 1 ngôi sao hy vọng. Và nếu bạn muốn đổi 1 bánh sinh nhật hạnh phúc thì đổi những vật phẩm sau: 1 con cá hề, 10 quả trứng vịt, 20 quả dưa hấu và 100 xu. Chỉ cần đổi những vật phẩm trên bạn đã được sở hữu 2 chiếc bánh sinh nhật vui vẻ rồi.

tai game Avatar

Đua top cao thủ: Với 2 sự kiện hấp dẫn trên thì sự kiện đua top cao thủ này cũng không kém hấp dẫn so với 2 thể loại trên. Bạn sẽ được nhận những phần quà cực hấp dẫn như là 1 thiên thần tình yêu vĩnh viễn, 1 pikachu vĩnh viễn,….còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác, nhưng những phần quà này chỉ dành cho những người đứng top thôi. Các bạn hãy lưu ý điểm này.

Tải game Avatar miễn phí cho điện thoại di động

Tải game Avatar 250 (click)
Tải game Avatar về điện thoại samsung (click)
Tải game Avatar miễn phí (click)

Related Articles