Tải Game Avatar Miễn Phí Cho iOS

Category: Game Mobile 9,091 0

Avatar game nông trại hấp dẫn dành cho điện thoại có đông người chơi nhất hiện nay

Avatar là tựa game có nội dung chơi khá giống với game thần nông, game nông trại vui vẻ, vườn hoàng cũng…đây đều là những tựa game nông trãi đình đám đang thu hút giới trẻ tham gia cực kì đông đúc trong những tháng vừa qua. Đến với sân chơi Avatar này các bạn có được những cảm nhận mới mẻ thú vị hơn những sân chơi cùng thể loại vì nó có riêng khu vui chơi giải trí với đa dạng loại hình cho các bạn lựa chọn. Không hề khác gì so với thế giới bên ngoài cả nhưng tại đây nó cho các bạn dễ dàng thực hiện những ước mơ mà ngay tại thế giới thực các bạn chưa làm được điều đó.

game avatar

Tải game Avatar về di động để trải nghiệm những điều hấp dẫn thú vị nhất

Tham gia vào trò chơi Avatar các bạn có thể tạo cho mình những nhân vật, giao lưu kết bạn, chat trò chuyện, chăm sóc vật nuôi và cây trồng cho chính nông trại của mình. Tham gia vào những trò game đơn giản cùng với bạn bè của chính mình ngay khu vui chơi…

avatar

Xuyên suốt hành trình các bạn sẽ khám phá thế giới ảo này thông qua các hoạt động đời thường của chính mình. Khi tham gia vào trò chơi các bạn chỉ là những nhân vật nhỏ bé sở hữu những mảnh đất đai cằn cỗi cùng với những căn nhà nhỏ. Mục tiêu đặt ra cho các bạn là biến những mảnh đất cằn cỗi này thành những khu vườn thông qua việc chăm sóc trồng trọt chăm chỉ của chính mình. Nuôi gia súc để phát triển kinh tế mang lại lợi nhuận đêm về cho chính mình những món tiền lớn để có điều kiện nân cấp căn nhà của chính mình mua thêm các giống cây trồng vật nuôi mới phát triển nông trại của mình càng rộng lớn hơn quy mô hơn.

avatar 2015

Avatar 2015 hấp dẫn game thủ ở chỗ có đến 6 khu vực trung tâm chính cho các bạn chọn lựa với mỗi khu vực các bạn sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt thú vị như khu nông trại thì trồng trọt chăn nuôi, khu sinh thái thì câu cá, khu giải trí thì dạo chơi, khu nhà ở diễn ra các hoạt động xây nhà, khu cao cấp dành cho những người chơi có điều kiện khám phá nó riêng nhé. Muốn biết khu này có những hoạt động gì thì các bạn hãy tham gia vào game ngay nhé.

Tải game Avatar phiên bản 2015 cho iOS

Tải game Avatar miễn phí cho điện thoại iOS ( Click )

Related Articles