Tải game Avatar miễn phí – Tải Avatar phiên bản mới cho dế

Category: Game Mobile 7,758 1

Game Avatar chính thức ra mắt phiên bản mới miễn phí tải cho các bạn. Phiên bản mới Avatar 250

avatar cho de

Game Avatar mới nhất

Avatar là game giải trí đơn giản, trồng cây, chăn nuôi, làm đẹp, mua bán,…..để cho các bạn yêu thích những thể loại game này thì có thể tham gia chơi tải ngay Avatar phiên bản mới về cho dế. Ngoài ra trong game Avatar còn có một số sân chơi mini game cho các bạn kiếm tiền thêm ngoài những việc bán vật phẩm. Một số trò chơi trí tuệ như là : chơi caro, cờ tướng, tiến lên, phỏm,….còn một số trò chơi khác. Các bạn có thể biết khi chơi game.

choi game Avatar

Con chần chừ gì nữa Avatar phiên bản mới 250 chào mừng các bạn đến với sân chơi giải trí này, game cũng đang rất hot so với các game cùng thể loại hiện này. Cũng là một game có số lượng người chơi rất đông đảo.

Hướng dẫn tải game Avatar về điện thoại

Nhiều bạn tải game Avatar về máy nhiều lúc có một số sai sót hay không biết tải. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết 2 cách tải Avatar về điện thoại đúng cách.

tai game Avatar

Cách thứ nhất: Các bạn có thể tải game Avatar bằng tin nhắn gửu qua điện thoại mỗi tin nhắn phí tốn sẽ là 500 đồng 1 tin nhắn. Bạn muốn tải game bằng tin nhắn sms hãy soạn tin nhắm như sau: ” TG 187095 ” sau đó gửu đến số 6086

Cách thứ hai là bạn sẽ tải trực tiếp về máy tính hoặc điện thoại nhé. Bạn có thể bấm chữ click ở cuối về để game tự động tải về và cài đặt vào trong máy tính hoặc điện thoại nhé.

Điểm hấp dẫn chỉ có ở Avatar

game Avatar cho de cungNgoài ra trong game các bạn sẽ có một số giải trí khác như là mua sắm, làm đẹp, hẹn hò, kết hôn,…tất cả các hoạt động này sẽ được diễn ra tại công viên. Và đây cũng chính là điểm hấp dẫn ở trong game này mà bạn trẻ nào cũng thích.

Avatar 250 phiên bản mới này sẽ được nâng cấp lên nhiều hơn so với các phiên bản trước. Ví dụ như nền đồ hoạ được chỉnh sửa lại tuyệt đẹp và chất luôn, HD sắc nét hơn rất là nhiều so với phiên bản cũ.

Link tải game Avatar về điện thoại và máy tính

Tải game Avatar 250 (click)
Tải game Avatar về điện thoại (click)
Tải game Avatar miễn phí về điện thoại di động (click)

Related Articles