Tải Game Avatar Miễn Phí trò chơi nông trại miễn phí trên đi dộng

Category: Game Online 73 0

Game Avatar là game dành cho di động hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn là một người đam mê “cày cuốc – trồng cây” trên chính chiếc điện thoại của mình thì có thể nói ngoài tải game Avatar miễn phí ra thì sẽ không tải game nào khác nữa. Vì tất cả những gì hay, những gì đẹp, những gì đặc sắc đều nằm trong Game Avatar hết rồi. Có thể bạn không tin nhưng mình sẽ nói một vài điểm đặc sắc của game cho bạn tham khảo nhé!

taigameavatar

Game Avatar và những điều làm nên tên tuổi

Trong hệ thống nông trại, người chơi có thể trang trí nông trại của mình, trồng các loại cây trái, nuôi thú nuôi trong khuông viên của ngôi nhà và khu vườn. Sau một thời gian những thứ này sẽ bạn thu hoạch và bạn có thể bán chúng đi để lấy tiền xài. Bên cạnh đó hệ thống cấp độ cũng là một điều đáng chú ý trong game, với cấp bậc nhất định bạn sẽ chỉ có thể làm được những việc nằm trong giới hạn của cấp độ. Và chính cấp độ là điều quyết định đến việc mở rộng nông trại của mình. Sau khi có được một lượng thu hoạch nhất định, phát triển trang trại của mình đến mức nhất định rồi thì bạn có thể nghĩ đến việc giải trí và học tập. Với việc giải trí bạn sẽ có nguyên một khu giải trí cao cấp, trong đó có tất cả những sòng casio hoành tráng, những khu dành riêng cho cờ thủ và caro thủ. Bạn giỏi bộ môn nào có thể vào đó để vừa giải trí vừa “kiếm thêm thu nhập”. Nhưng nếu xui xẻo bạn có thể mất hết tất cả những gì có trong tay và phải cặm cụi kiếm tiền lại từ nông trại đấy nhé! Ngoài tính năng đó ra, nhiều bạn còn có thể tải game avatar miễn phí về điện thoại để học nữa. Trong công viên của game, có một vị giáo viên giúp bạn học tiếng Anh đấy nhé! Bạn và những người chơi khác sẽ có cơ hội thi đấu với nhau bằng cách trả lời câu hỏi của giáo viên một cách nhanh nhất.

Tải Game avatar miễn phí tại đây

Dưới đây là link tải game avatar miễn phí phiên bản 250 dành cho 3 hệ điều hành là Symbian, Android và iOS.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game Avatar

tro choi avatar 241 Game-Online-Mobile game-avatar

Related Articles