Tải Game Avatar Miễn Phí Về Cho Dế Yêu Của Bạn

Category: Game Mobile 6,749 0

Avatar thế giới ảo thú vị với những khu mua sắm giải trí sầm uất

Avatar tựa game hấp dẫn với sự sầm uất của thế giới ảo bạn hãy hòa mình vào game ngay để trở thành công dân của thành phố này. Chọn cho chính mình một nhân vật cá tính dễ thương để có thể kết bạn cũng nhau trò chuyện với những người chơi khác thông qua thế giới ảo này. Tham gia những hoạt động thú vị như chăm sóc cây trồng vườn tượt, xây nhà…mọi hoạt động thú vị nhất chỉ có ngay tại cổng game Avatar nổi tiếng này mà thôi.

tai game avarta moi

Giới thiệu chi tiết về tựa game Avatar với người chơi

Tham gia vào game Avatar này sẽ có vô số trò chơi cùng với những hoạt động hấp dẫn để người chơi hòa mình vào nhưng trước khi bắt đầu thì hầu hết mọi người chơi đều là những nhân vật hết sức bình thường trong game mà thôi, sỡ hữu những mảnh đất nhỏ đơn sơ hằng ngày với các hoạt động trồng cây nuôi gia súc, trang trí nhà cửa, học hành. Trong quá trình chơi nếu online thường xuyên chăm chỉ người chơi sẽ được nhận những phần thưởng cùng với những vật dụng cực kì cao cấp để có thể nâng cấp cho chính ngôi nhà của các bạn. Mua các hạt giống cây trồng mới để phát triển khu vườn quy mô hơn hoặc mua sắm cho mình những món trang sức cũng như mỹ phẩm có giá trị cao.

tai game avarta

Nhân vật chơi của bạn có thể thực hiện được những động tác như ngồi, quỳ, nằm, nhẩy hoặc thể hiện những cảm xúc như vui cười, khóc lóc, mắt mắt hoặc lêu lêu trêu chọc người khác. Quá thú vị đúng không nào các bạn. Nhiều tính năng khác cũng xuất hiện nữa như đánh nhau, tặng quà, kết bạn

Ngoài ra game Avatar còn hấp dẫn người chơi với 6 khu phố sầm uất nhất. Mỗi khu phố thể hiện chuyên cho một hoạt động riêng biệt từ làm vườn, mua sắm, dạo chơi công viên, sinh thái, giải trí, nhà ở, sân bay. Cho người chơi lựa chọn cho mình một khu thích hợp nhất để tham gia giải trí theo chính sở thích cá nhân của mình.

Tải game Avatar miễn phí về cho dế yêu của bạn ngay tại đây

choi game avarta

Tải game Avatar miễn phí dành cho di động Android, iOS ( Click )

Tải Avatar phiên bản dành cho iPhone ( Click )

Related Articles