Tải Game Avatar Miễn Phí Về Cho Dế Yêu

Category: Game Mobile 5,844 2

Avatar mang người chơi đến với thế giới ảo cùng những hoạt động giải trí thú vị

Avatar khi hòa vào game người chơi sẽ được sống trong một thành phố văn minh sầm uất nhất với đầy đủ các mô hình hoạt động giải trí đời thường được diễn ra. Cho các bạn những giây phút trãi nghiệm thoải mái nhất bạn có thể làm bất kì điều gì mà các bạn muốn từ trồng cây, chăn nuôi, câu cá thư giãn hay tham gia vào những trò game mini bổ ích tại sân chơi này. Cùng nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn tham gia vào game để khám phá.

game avarta

Với các hoạt động sản xuất tạo ra các sản phẩm từ vật nuôi cây trồng hay những hoạt động khác sẽ khiến các bạn vô cùng thích thú đấy. Khi lao động mệt mỏi các bạn có thể tham gia vào các trò chơi giải trí như cờ tướng, game dân gian có tại đây.

Hướng dẫn chơi game Avatar phiên bản mới nhất trên điện thoại hiện nay

Trước tiên các bạn cần tải game Avatar về điện thoại của mình bằng link mà mình chia sẽ ngay cuối bài viết. Nhớ chọn link tải sao cho đúng với hệ điều hành mà điện thoại các bạn đang làm luôn nhé. Vấn đề đăng ký tạo tài khoản thì quá đơn giản không phải bàn nữa đúng không nào các bạn chỉ cần nhập thông tin cần thiết là có một tài khoản để vào chơi rồi nhé.

tai game avarta

Đăng nhập vào game các bạn sẽ thấy các khu như nông trại, khu sinh thái, khu cao cấp, công viên, khu giải trí. Thông qua khu giải trí ngay tại đây các bạn có thể giao lưu kết bạn cùng nhau thể hiện những tình cảm của chính mình cho nhau cả việc tặng quà nữa. Tại khu này các bạn có thể mua sắm cho mình những món vật phẩm yêu thích nhất ngay tại khu quà tặng tại đây có bày bán tắt cả mọi thứ như quần áo, thời trang, rất cá tính cho người chơi sự lựa chọn thoải mái để thể hiện chính đẳng cấp của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể trang trí cho chính nhân vật trong game Avata của các bạn bằng cách mua những món vật dụng hay quà tặng tại các cửa hàng bán vật dụng cá nhân. Hoặc có thể thây đổi kiểu dáng khuôn mặt tại thẩm mỹ viện. Có cả cây ATM cho người chơi có nhu cầu mua sắm thì nạp thẻ.

Tải game Avatar phiên bản miễn phí dành cho điện thoại

choi game avarta

Tải game Avatar miễn phí cho Android, iOS ( Click )
Tải Avatar phiên bản dành riêng cho iPhone ( Click )

Related Articles