Tải game Avatar Online cho Mobile

Category: Game Mobile 7,773 1

Tải game Avatar Mobile – Game thế giới kỳ diệu dành cho lứa tuổi teen

Với Avatar Mobile là một game sỡ hữu tính cộng đồng cực cao dành cho lứa tuổi teen.

Sơ lược về cộng đồng Avatar mobile

Khi bạn bước đến thành bố diệu kì Avatar, các bạn sẽ được sống trong một thế giới ảo đông đúc với những cư dân khác lại chính là những người chơi khác ngoài đời thực trên dải đất hình chữ S. Bạn sẽ được thỏa sức thể hiện mình cũng như kết bạn với những con người khác trong game. Bạn có thể trở thành một nhà nông, hay là một phư dân… ngay trong mảnh đất Avatar này.

Tải game Avatar

Ngoài đặc điểm của một game mạng xã hội là trồng trọt cũng như chăn nuôi. Tải Avatar Mobile còn có những mini game mang tính giải trí và giáo dục cực cao như cờ caro, cờ tướng, game dân gian và còn rất nhiều thể loại game khác nữa.

Làm sao để tham gia vào trò chơi

Tải game Avatar

Với Game Avatar Mobile, ban hoàn toàn có thể tham gia vào game bằng chiếc điện thoại dễ thương của mình. Bạn cũng có thể chơi trên máy tính
Avatar sở hữu một giao diện đăng nhập vào game rất dễ dàng, chỉ tốn vài phút đồng hồ là bạn có thể sở hữu ngay một tài khoản để đến với thế giới diệu kì này rồi.
Avatar có nhiều nhân vật dễ thương để bạn có thể lựa chọn và hóa thân vào. Mỗi nhân vật sẽ đại diện cho bạn về một cuộc sống trong game.

Sự đa dạng về game Avatar Mobile

Ngoài những gì trong thành phố, Avatar còn có những khu vui chơi giải trí hết sức đáng để thử nghiệm.
– Khu giải trí: đây là nơi bạn có thể tự do làm quen và kết bạn với những người bạn khác, thể hiện tình cảm dành cho người bạn quan tâm hoặc muốn làm quen.
– Khu công viên: gần giống khu giải trí, khác ở chỗ bạn có thể tự do thể hiện suy nghĩ bằng các biểu tượng cũng như là hành động.
– Khu nông trại: đây là tính năng quan trọng bậc nhất của Avatar, bạn sẽ là một nhà nông chăm chỉ để dây dựng lên thương hiệu và kiếm tiền cho mình.

Tải game Avatar mobile

– Khu Cao Cấp: khu này dành cho giới thượng lưu, đồ đặc ở đây rất đẹp và mắc, để trở thành thượng lưu, bạn phải chăm chỉ ở khu nông trại rồi
– Khu sinh thái: là nơi các bạn nghỉ ngơi thư giãn cho mình sau những gì hoạt động vất vả.
Với những tính năng cực kì hấp dẫn như trên, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia vào thế giới Game Avatar Mobile diệu kì.

Related Articles