Tải Game Avatar Phiên Bản Miễn Phí Dành Cho Mobile

Category: Game Mobile 6,197 1

Avatar game nông trại hấp dẫn người chơi với đa dạng loại hình giải trí chăn nuôi, trồng trọt cho đến mua sắm và những game mini khác cho người chơi nhiều lựa chọn

Avatar là cổng game đa loại hình nhất hiện nay cho người chơi lựa chọn tùy theo sở thích mà có thể lựa chọn cho chính bản thân mình một loại hình giải trí thích hợp nhất. Các bạn có thể tham gia vào công việc đồng áng làm vườn, chăm sóc gia cầm gia súc hoặc có thể tham gia vào những trò game giải trí mini tiêu khiển như game cờ, game dân gian có tại sân chơi này. Sỡ hữu một chiếc điện thoại thông minh các bạn có thể giải trí cùng game bất cứ nơi đâu mà bạn muốn chỉ cần điện thoại của các bạn có kết nối internet cho dù là 2G các bạn vẫn có thể chơi tốt.

game avarta

Khái quát sơ lượt về game Avatar trên điện thoại với người chơi

Về nội dung game Avatar Mobile và cách chơi nó khá giống như những game nông trại khác nhưng Avatar nổi trội hơn ở chỗ nó có nhiều khu và nhiều loại hình hơn cho người chơi lựa chọn ngoài việc chăn nuôi trồng trọt. Những điểm cơ bản của game nông trại nó vẫn tiếp tục phát huy như sự đang dạng về hạt giống, mô hình chăn nuôi và các loại gia súc gia cầm. Game Avatar có đến 6 khu cho các bạn chọn lựa giải trí ngoài khu nông trại ra.

Những khu phố sầm uất với các hoạt động mua sắm làm đẹp cho nhận vật dành cho những người chơi đại gia. Có cả cây ATM cho các bạn nạp thẻ để mua sắm những thứ mà mình mong muốn để trang bị cho nhân vật. Còn rất nhiều điều thú vị hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn khám phá nên bạn nào chưa từng chơi qua thì hãy vào game ngay để trãi nghiệm dù chỉ một lần duy nhất các bạn nhé.

tai game avarta

Các tính năng mạng xã hội mang đến cho các bạn nhiều điều thù vị có thể tham gia giao lưu kết bạn cùng với những người chơi khác tại đây. Có thể thổ lộ tình cảm của chính mình thông qua tính năng chat chít tán gẫu tại đây, hệ thống chăn nuôi cũng cực kì quy mô mang lại cho các bạn một sự thuận tiện nhất có thể. Việc làm giầu từ mô hình này không có chỉ cần các bạn chăm chỉ siêng online là được. Hãy vào game trãi nghiệm ngay thôi nào các bạn sẽ được nhận ngay 100 xu sau khi gia nhập khá nhiều để cho các bạn đầu tư đúng không nào.

Tải game Avatar về cho chiếc điện thoại thông minh của bạn

choi game avarta

Tải game Avatar cho điện thoại iPhone ( Click )
Tải Avarta cho di động HĐH iOS, Android ( Click )

Related Articles