Tải Game Avatar Phiên Bản Mới Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

Category: Game Mobile 7,590 0

Tải game Avatar phiên bản mới nhất cho samsung miễn phí tải cho các bạn. Cùng tham gia để trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất 

Avatar

Avatar với những lời giới thiệu

avata mien phi cho iosAvatar là một thể loại game trồng trọt rất hấp dẫn. Game cũng từng đã có một thời làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Đi đâu cũng thấy game Avatar, game xuất hiện ở khắp mọi nơi. Vì sao game lại hot như thế đơn giản là vì Avatar luôn mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị nhất.

Khi bắt đầu tham gia vào cuộc chơi thì các bạn sẽ cảm thấy như mình đang sống ở trong một thành phố với tất cả mọi người ở phương xa đến, cảm giác cũng rất vui và rất thú vị. Khi vào game bạn sẽ được thổ lộ tình cảm, hay là thể hiện mình,….Ngoài ra bạn sẽ còn được trồng cây, chăm thú, nuôi cá, gà, heo,….những việc mà nhà nông thường hay làm. Bạn sẽ được thể hiện tài năng chăm sóc nuôi trồng cây cối và động vật.

avata cho androidỞ trong game còn có rất là nhiều điều thú vị nữa. Nên bạn nào chưa được thử nghiệm trò game này thì bạn có thể tải game avatar về điện thoại để thưởng thức nhé. Game sẽ cho các bạn một cảm giác thụ vị nhất. Không chỉ chăn nuôi trồng trọt không đâu các bạn sẽ còn được chat với bạn trên game luôn và vào các sân chơi mini game ở trong Avatar này. Như bạn có thể đánh bài, tiến lên, hay là chơi cờ,…rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

Hệ thống chăn nuôi trong game Avatar 

Một điểm hấp dẫn nhất ở trong game này chính là trồng trọt, chăn nuôi. Khi vào game bạn sẽ được sở hữu ngay một trang trại. Và nhiệm vụ của các bạn chính là trồng cây và nuôi động vật ở ngay chính khu nông trại mà bạn đang sở hữu đó. Và từ đây bạn sẽ làm giàu nên từ khu nông trại này.

Avatar cho dien thoai

Rồi kiếm tiền từ nó để mua những bộ quần áo, giầy dép đẹp mà tất cả đều có bán ở trong siêu thị. Một thông tin hấp dẫn cho các bạn là. Khi mới tham gia vào game bạn sẽ được tặng 1000 xu trong tài khoản. Nhưng bạn đừng nên tiêu hoang phí hãy để số tiền đó để mua rau củ quả hay động vật để trồng rồi bán kiếm tiền nhé. Bạn có thể tải game Avatar miễn phí về cho điện thoại có link ở dưới.

Link tải game Avatar về điện thoại

Tải game Avatar về điện thoại di động (click)
Tải game Avatar về điện thoại samsung (click)

Related Articles