Tải game thẻ bài đỉnh cao với Diệt Thần Mobile

Category: Game Mobile 6,688 0

Tải game Diệt Thần – Game Mobile Thẻ Bài Đỉnh Cao Của Người Việt trong năm 2016

Là một trong những game thẻ tướng (bài ma thuật) đỉnh cao của người Việt, do người Việt sáng tạo nên. Diệt Thần đang từng bước khẳng định mình trên cuộc đua của đấu trường game mobile.
Diện Thần

Tận dụng ưu thế về công nghệ, Diệt Thần mobile sở hữu thiết kế 3D ấn tượng với bối cảnh mang phong cách thần thoại. Hơn nữa, Diệt Thần còn gây ấn tượng mạnh khi lồng ghé được những địa danh và nhân vật trong lịch sử của nước ta vào trong game.
Một điểm thú vị của Diệt Thần mobile là game sở hữu một gameplay khá là phong phú. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia và tìm hiểu những tính năng vô cùng hấp dẫn như: phụ bản, tuần tra, thần bí, thế giới, quân đoàn, liên đấu…

Game Diện Thần

Cốt truyện của Game Diệt Thần online cũng khá là thú vị. Tại tam giới là nơi sinh sống hòa bình của 3 chủng tộc khác nhau gồm nhân tộc, huyết tộc và yêu tộc. Cùng với đó là những giống loài khác như phượng hoàng, rồng, và thủy yêu. Một ngày, những thế lực ác thần xâm lăng và bạn phải hóa thân thành thủ lĩnh một trong ba tộc để chiến đấu và đem về vinh quang.

Diệt Thần Mobile

Diệt Thần mobile game thẻ bài cho bạn 3 sự chọn lựa nhân vật khi tham gia vào thế giới ảo đầy kì bí này. Mỗi nhân vật đều có những ưu điểm cũng như là khuyết điểm khác nhau đại diện cho 3 bộ tộc là nhân tộc, yêu tộc và huyết tộc. Bạn sẽ tham gia và chiêu mộ những thẻ tướng về làm quân đội cho mình. Như những game thẻ bài khác, một đội hình tối đã bạn có thể đạt được là 12 thẻ tướng. Tuy nhiên bản phải vượt qua những mốc cấp độ cố định mới có thể mở khóa được hết 12 thẻ tướng này.

Game thẻ bài Diệt Thần

Hãy nhanh tay tải ngay tựa game đang hot Diệt Thần mobile về máy điện thoại của mình. Một game với những thiết kế đồ họa đẹp mắt cũng nhưng rất khoa học. Game có hàng trăm nhiệm vụ và hoạt động hấp dẫn khác nhau. Game sẽ luôn làm cho bạn bận rộn cũng như giúp bạn có những thời gian để xả stress mỗi ngày. Bạn có thể kiếm thêm bạc, nguyên liệu để cường hóa những món đồ của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Các bạn có thể tải game về máy điện thoại của mình tại tainhe.com

Related Articles