Tải game bắn gà 1 – 2 – 3 – 4 – 5 full crack cho máy tính

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 33,267 1

Game bắn gà là một trong nhiều tựa game hấp dẫn nhất dành cho mọi người. Hôm nay bạn đã có thể tải trực tiếp từ trang web game HộiGame.Net gồm những phiên bản của trò game bắn gà 1 – 2 – 3 – 4 – 5 tất cả đều full crack chỉ cần một vài click là bạn đã có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất rồi. Đây là một trong những trò game offline hấp dẫn chưa chuyên mục mới mở mình hi vọng sẽ làm mọi người hài lòng. Những trước khi vào vấn đề chính thì cho mình giới thiệu sơ qua về trò game này đã nhé.

Tải game bắn gà

Game Bắn Gà

Là một trong những tựa game hấp dẫn dành cho mọi người có thể thưởng thức, từng đã gây sốt ở toàn cầu mình tin chắc cách đây tầm 4 – 5 năm thì hầu hết những máy tính của cá nhân hoặc máy tính của quán net đều có trò này ở trong mục Game. Ngoài ra game có nhiều phiên bản hấp dẫn dành cho mọi người và độ khó của từng phiên bản cũng được cải thiện tạo tính lôi cuốn.

Nội dung game: Xoay quanh câu chuyện chiến đấu với lũ gà ngoài hành tinh bạn cần phải cố gắng làm rất nhiều việc để chiến thắng. Bạn được hóa thân vào làm một anh chàng phi công chuyên bắn gà để cứu trái đất. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ như tăng sức sống, tăng sát thương bằng những loại đạn tối tân nhất. Trận chiến là một cuộc vật lộn với lông gà, với những miếng thịt gà cháy xén vì bị súng lasez chiếu vào ngoài ra bạn còn phải cố gắng trái những trái trứng sát thủ để giữ sinh mạng.

Game Bắn Gà

Tải game bắn gà full

Hiện nay ở trên mạng hầu hết những phiên bản game bắn gà đã không còn, hoạt đều có dính mã độc nên mọi người khó có thể thưởng thức được. Vì thế mình xin giới thiệu đến mọi người 5 bộ cài đặt gồm 5 phiên bản hấp dẫn nhất.

Tải game bắn gà 1 (Chicken Invaders 1)


Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass:01282570000

Đây là phiên bản đầu tiên hấp dẫn người chơi nhất những tính năng chỉ dành riêng cho một người chơi vì thế nó còn khá hạn chế.

Tải game bắn gà 2 (Chicken Invaders 2)


Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass: 01282570000
Phiên bản nâng cấp của bắn gà 1 bạn sẽ được thưởng thức một phiên bản với khá nhiều vật phẩm hỗ trợ và đương nhiên nhiều vật phẩm sẽ giúp bạn có nhiều khẩu thần công hơn dể dàng mang sự chiến thắng đến với bạn. Nhưng với phiên bản này thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thể chơi hết game đấy nhé.


Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass: 01282570000

Tải game bắn gà 3.51 (Chicken Invaders ROTY 3.51)


Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass: 01282570000

Cách chơi phong cách mới bạn có thể chơi đến 4 người trong một map việc chiến thắng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều và đương nhiên niềm vui chiến thắng sẽ được 4 người cũng thưởng thức có phải đây là một trong những phiên bản hấp dẫn không? Nhưng để có thể chơi được 4 người thì bạn cần phải có CD key đấy nhé, còn không thì bạn chỉ được chơi 2 người là tối đa mà thôi.

Tải game bắn gà 3.51 (Chicken Invaders ROTY Xmas 3.51)

Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass: 01282570000
Phiên bản yêu cầu bạn phải cố gắng chiến đấu với binh đoàn rắn và thỏ con. Dường như độ khó của game đã gần lên đến đỉnh điểm. Rất ít người có thể chiến thắng được trong phiên bản này vì bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để nhìn ra được điểm yếu của những con boss và từ đó tấn công mang đến chiến thắng.

Tải game bắn gà 3.63 (Chicken Invaders 3.63)


Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass: 01282570000

Tất cả mọi gamer khi nói tới phiên bản này thì luôn lắc đầu ngán ngẩn vì ở phiên bản này bạn chỉ được quyền chơi một người. Độ thông minh của những con boss cũng được nâng lên đáng kể. Nhưng đây lại là phiên bản game bắn gà được nhiều người thích chơi nhất trong tất cả mọi phiên bản.

Tải game bắn gà 4 (Chicken Invaders 4)

Mediafire Share.Vnn.Vn
Pass: 01282570000

Với đồ họa 3D đẹp mắt bạn sẽ bị trò game bắn gà 4 hút hồn đấy nhé. Trò game sẽ làm cho bạn nghiện đấy! Còn chờ gì nữa mà không vào trong game để thưởng thức với mọi game thủ đi nào. Phiên bản này chỉ chơi được một người thôi nhé.

Tải game bắn gà 5 (Chicken Invaders 5)

Fshare Share.Vnn.Vn
Pass: webthuthuat.net

Bạn cũng có thể chơi game bắn gà online tại đây: http://www.minigameviet.net/ban-ga/

Một trong những phiên bản có thể nói là hot nhất hiện nay của trò game bắn gà mọi người sẽ được thưởng thức phiên bản mới tinh với cấu hình tốt nhất. Hãy cố gắng vào game để chinh phục những ải khó khăn nhất nhé mọi người.

Related Articles