Tải Game Bạn Gái – Bãi Biển Mùa Hè

Category: Game Offline 8,697 0

Tải Game Bạn Gái Hấp Dẫn – Bãi Biển Mùa Hè

Game Bạn Gái thường là những thể loại mini game, webgame với mục đích phục vụ nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của các chị em cũng như những bé gái. Nhân đây mình giới thiệu đến mọi người một Game Bạn Gái khá thú vị và hấp dẫn đó là Bãi Biển Mùa Hè.
Bai Bien Mua he
Đến với Bãi Biển Mùa hè, người chơi sẽ được đưa đến những bãi biển tuyệt đẹp với rất đông khách du lịch tham quan. Thế nhưng, lượng khách càng đông thì việc xả rác ngày càng nhiều, vì thế người chơi sẽ có nhiệm vụ thu dọn rác với mục đích bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm cũng như để giúp bãi biển của chúng ta trở nên đẹp hơn để thu hút khách du lịch tới ngày một đông hơn nhé.
Game Ban Gai
Trong Game Bạn Gái, người chơi sẽ được vào vai một cô bé rất dễ thương ở trên bãi biển xanh cùng cát trắng. Cách chơi trong game Bãi Biển Mùa Hè này khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để di chuyển những loại rác thải vào trong thùng rác và sắp xếp các món đồ chơi về đúng vị trí là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Trong Game Bạn gái này cung cấp nhiều màn khác nhau với những phong cảnh bãi biển khác nhau để người chơi thwucj hiện, mỗi màn cao hơn số lượng rác sẽ nhiều hơn cho người chơi giải quyết.
Tai Game Ban Gai
Hãy cùng tham gia vào game Bãi Biển Mùa Hè để cùng nhau làm những người công dân tốt luôn biết gìn giữ và bảo vệ môi trường nhé.
Các bạn có thể chơi game ngay tại đây

Related Articles