Tải Game Bắn Máy Bay cho máy tính 3D

Category: Game Offline 6,779 0

Nếu bạn đang chán những trò game online thì có thể dành một chút thời gian để thưởng thức những trò game offline của HộiGame, những trò game offline tuy không có tương tác nhiều như game online nhưng chắc chắn sẽ làm mọi người đỡ đau đầu và game offline cũng có nhiều game hấp dẫn người chơi đấy nhé sau đây mình xin giới thiệu đến mọi người một trò game mà chắc chỉ cần nhìn hình là bạn đã biết nó là trò game gì rồi (Game bắn máy bay cho máy tính)
Game bắn máy bay
Trò game mang tên Air Strike 2 là một trong những phiên bản game bắn máy bay được nhiều người thưởng thức nhất bởi vì thế game luôn được nhiều bạn ủng hộ và nhất là những bạn có cấu hình yếu thì đây là một phiên bản để bạn có thể thưởng thức một cách tuyệt vời với phiên bản 3D sẽ làm bạn chết mê cho xem.

Hình ảnh trong game bắn máy bay

Chơi Game Air Strike 2

Download Air Strike 2

Game Bắn Máy Bay

Tải Game Air Strike 2

Tải Game Bắn Máy Bay

Tải game bắn máy bay – Download Air Strike 2

Tải Game bắm máy bay/strong> bản Full

Link Fshare
Link Mega (Khuyên dùng)

Hướng dẫn cài đặt game

Không quá khó khăn vì trò game cực nhẹ và tương thích hầu hết những cấu hình máy mạnh yếu hiện nay. Bạn chỉ cần tải phần mềm giải nén mới nhất của HộiGame để giải nén file bạn vừa tải game bắn máy bay về là có thể thưởng thức được ngay. Không cần cài đặt đâu quá đơn giản đúng không nào?

Related Articles