Tải Game Bắn Súng 3D Cực Kỳ Hấp Dẫn Dành Cho Các Game Thủ Đam Mê Hành Động

Category: Game Offline 100 0

Tải Game Bắn Súng 3D phiên bản nào là chất lượng và hấp dẫn nhất luôn là một câu hỏi được các game thủ đặt ra rất nhiều trên các diễn đàn game. Để trả lời cho câu hỏi này thì có rất nhiều phiên bản đáp ứng được tiêu chí mà người chơi mong muốn này, tuy nhiên để tìm ra một phiên bản hay, thú vị mà ít người biết tới thì chỉ có trong bài viết này thôi nhé. Phiên bản mình muốn đề cập đến ở đây với tên gọi Shootial, một trò chơi bắn súng cực kỳ hấp dẫn và thú vị mà các bạn không nên bỏ lỡ, hãy cùng mình tìm hiểu về trò chơi này nhé.
Game Shootiah

Tải Game Bắn Súng 3D Shootial Để Trải Nghiệm Một Trò Chơi Chất Lượng Cao

Trò chơi Shootial là một trò chơi được mô phỏng một thế giới giả tưởng trong tương lai vào những năm 2020 dưới dạng đồ họa 3D sống động. Nội dung trò chơi nói về lực lượng phiến quân khủng bố với những kẻ cầm đầu xảo quyệt lợi dụng sự phức tạp về chính trị cũng như kinh tế của khu vực Trung Đông để gia tăng sức mạnh quân đội của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, bọn chúng còn mở rộng lực lượng ở các nước Châu Á, Bắc Phi để chuwnsgt ỏ sức mạnh cảu mình. Để tham gia vào cuộc chiến chống lại tổ chức khủng bố này bạn hãy tải game bắn súng 3D Shootial này về máy và thưởng thức nhé. Trước khi tham gia chơi người chơi có thể xem qua đoạn trailer về game sau.

Tổ chức khủng bố trong game bắn súng 3D này có tên gọi là Sword Of Asian, chúng rất mạnh và đã dám đưa lời tuyên chiến đối với toàn thế giới. Bọn chúng luôn đánh chiếm các khu vực giàu có về tài nguyên để thu về cho mình nguồn lợi để phát triển quân sự tạo ra một mối đe dọa cho toàn cầu.
Nhiệm vụ của các game thủ khi tham gia chơi phiên bản game đua xe là nhập vai vào một phi công để điều khiển một chiếc máy bay hạng tối tân để chống lại tổ chức khủng bố nhằm bảo vệ thế giới. Sự an toàn của cả thế giới nằm trong tay bạn nhé, để thực hiện nhiệm vụ cao cả này thì hãy Tải Game Bắn Súng 3D về mà chiến thôi nào.

Hình Ảnh Trong Game Bắn Súng 3D Shootiah

Game Ban Sung 3D
Game Ban Sung
Tai Game Ban Sung 3D
Link Download :

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles