Tải game bắn súng cực nhẹ cho máy cấu hình thấp

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 9,208 3

Tải game bắn súng – download game bắn súng – game bắn súng nhẹ cho máy tính

Nếu máy tính bạn không có cấu hình khủng hoặc không có card hình tốt mọi thứ bạn có chỉ là một chiếc máy tính với cấu hình trung bình thì sau đây sẽ là một trong những phiên bản game làm bạn thích thú đấy. Tuy là một trò game offline nhưng nó cũng đã cuốn mình vào gần hết 1 tuần để trải nghiệm game tuy đơn giản những cách chơi cực hấp dẫn nhất là những bạn thích bắn kiếm tiền mua súng.

Down game bắn súng

Game Bắn Súng 2014

Tải Game Bắn Súng Nhẹ

Tải Game Bắn Súng

Download Game Bắn Súng

Có đầy đủ những tính năng của một trò game online đó là shop để mua súng, trang bị giáp đầu quần áo cho nhân vật ngoài ra bạn còn có cả một tính năng quay kho báu cho riêng mình để tình ra những vũ khí vip hay phụ kiện vip để hỗ trợ bạn trên con đường chinh chiến. Quá tuyệt vời đúng không nào mình cảm thấy đây sẽ là một trong những game flash đáng chơi nhất cho hôm nay đấy.

Tải Game Bắn Súng

Link Mediafire

Mọi người hãy cùng tải game và khám phá nhé. Nếu bạn đã biết mở file có đuôi (.swf) thì xin chúc bạn chơi vui vẻ. Nhưng nếu bạn tải game về mà không biết mở game như thế nào để chơi thì hãy vào bài viết : Hướng dẫn mở file có đuôi swf để biết cách chạy game nhé.

Game có chức năng save để lưu lại tài khoản đấy nha. Đừng quên nhé chứ không cày vất vả lại về 0 đấy.

Related Articles