Tải Game Bắn Súng Miễn Phí Mobi Army 2 Cho Điện Thoại Với Kỹ Thuật Chơi Game

Category: Game Mobile 8,499 0

Tải game bắn súng Mobi Army 2 miễn phí về cho điện thoại di động rồi cùng tìm hiểu các kỹ thuật chơi game Mobi Army 2 mobile để chiến thắng

Ở những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho các sơ qua về độ hot của game Mobi Army 2 gam bắn súng đối kháng rồi đúng không? Còn ở đối bài viết tôi sẽ nói cho các bạn về các kỹ thuật để chơi game Mobi Army 2 này. Nói ra thì cùng đơn giản không quá khó nếu chúng ta biết cách chơi một cách có kỹ thuật, trí tuệ, đầu óc, và yêu cầu tính tỉ mỉ, logic đặc biệt trong phần tính toán làm sao có thể vượt qua các yếu tố bên ngoài mà có thể bắn trúng đối phương được. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn một số kỹ thuật cơ bản trong game Mobi Army 2.

game ban sung cho mobile

Một số kỹ thuật chơi Mobi Army 2.

Thứ 1: Làm sao để lên level nhanh trong trò chơi này. Đây tôi sẽ chỉ cho các bạn, khi bạn muốn lên cấp nhanh thì 2 tạo tài khoản 2 nick và cho 2 nick chơi với nhau giống như 2 người đấu với nhau vậy, nick nào là nick chính thì bạn để nick đó thắng bạn phải chơi trên 2 chiếc điện thoại bạn nhé.

Thứ 2: Làm sao cho nhân vật CHICKY có một cách bắn siêu cao. Cái này thì có thể nói là không khó nếu bạn biết cách. Tôi sẽ nói đơn giản như thế này cho các bạn hiểu góc bắn của CHICKY chỉ bằng 1/2 của góc GRANOS nên mỗi khi các bạn bắn thì hãy ứng theo góc 89 của GRANOS mà bắn sang trái tính bằng độ góc 88 của CHICKY và như thế ngược lại. Chỉ đơn giản vậy thôi.

mobi army 2 cho android

Thứ 3: Cách bắn cách góc thì chúng ta sẽ có 2 cách. Cách thứ nhất đó là chúng ta sẽ các camera để di chuyển các vị trí của đối phương đang đứng và xem góc đấy ở đâu, sau đó chúng ta sẽ tính từ trái qua sẽ lấy góc 88 trở lên, còn nếu mà tính từ phải qua thì ta phải lấy góc 89 trở đi xác định chuẩn như trên rồi thì chúng ta chỉ việc bắn thôi, đảm bảo chuẩn luôn. Còn cách thứ hai thì chúng ta tính đơn giản hơn đó chính là cứ lấy 2 độ ta tính là 1 góc sau đó bắt đầu tính nhắm góc rồi bắn nhưng tôi nghĩ bạn nên tính số chẵn cho dễ nhớ.

Bên trên là những kỹ thuật cơ bản trong game Mobi Army 2 các bạn hãy đọc kỹ để áp dụng một cách có ích nhất nha. Nếu bạn nào muốn tham gia chơi game Mobi Army 2 hấp dẫn này thì hãy nhanh tay tải Mobi Army 2 mới nhất về điện thoại để cùng trải nghiệm game bắn súng cực hay này nha.

tai game mobi army 2

Các bạn có thể tải game Mobi Army 2 phiên bản mới nhất dưới đây

 Mobi Army 2 phiên bản mới nhất (click)
Tải Mobi Army 2 miễn phí cho Android, java, ios, iphone (click)

 

Related Articles