Tải Game Bắn Súng Mobi Army 2 Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 8,967 0

Game bắn súng Mobi Army 2 đã cho ra mắt thị trường phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất cùng với những thay đổi mới lạ so với phiên bản cũ

Giới thiệu sơ qua về Mobi Army 2 gây sốt cộng đồng game trong thời gian vừa qua. Với lối chơi bắn súng theo lượt thì có lẽ đã quá lâu rồi nhưng khi Mobi Army 2 game bắn súng ra mắt thì quả thật không khỏi bất ngờ là game có lượng fan đông kinh khủng như  thế. Đây quả là một điều bất ngờ khi các nhà phát hành game cho ra mắt thể loại game bắn súng Mobi Army 2 này. Với nền đồ hoạ rất đẹp mắt đã được nâng cấp lên HD thì game càng đẹp mắt và có sự lôi cuốn mạnh mẽ hơn.

tai game mobi army 2 mien phi

Khi phiên bản mới của game Mobi Army 2 ra mắt có tên là 2.3.9 với số thay đổi lớn trong phiên bản lần này so với các phiên bản cũ. Như vậy cũng tốt sẽ tạo cho các bạn vững tay nghề hơn khi tham gia trận chiến bắn súng ác liệt này và cũng là một cơ hội tốt cho các bạn luyện thành các xạ thủ chuyên nghiệp. Vẫn như cũ phiên bản trước thì sẽ đều giữ mod đường thẳng để tiến tới kẻ địch, mob key của các thiết bị bị liệt hay không điều chỉnh hướng được, hp của kẻ địch sẽ được hiển thị theo dạng số,…nhưng với phiên bản lần này bạn sẽ có một số chức năng mới như là miễn lag khi máy chủ quá tải, tạo khu vực tuỳ ý,…rất nhiều điều hấp dẫn ở phiên bản đợt này các bạn có thể trực tiếp tải game Mobi Army 2 mới nhất cho điện thoại rồi cùng nhau thử nghiệm nhé. Ngoài ra phiên bản đợt này còn bổ xung thêm bản giảm dung lượng cho các máy có bộ ram yếu nữa ý là dung lượng game sẽ được giảm xuống để khi các bạn tải game về sẽ dễ dàng hơn nhưng yên tâm chất lượng game vẫn giữ nguyên các bạn nhé!

choi game mobi army 2

Cách chơi game Mobi Army 2 mobile rất đơn giản không có khó khăn như chúng ta nghĩ, nếu muốn được thật nhiều tiền thưởng, thật nhiều điểm thì khi chơi game các bạn nên thật tập trung, phải có các bước tính toán thật tỉ mỉ, vì khi chúng ta bắn đối phương thì sẽ có nhưng cơn gió lạ làm vật cản của chúng ta rồi làm cho đạn sẽ bị lệch hướng. Vậy nên trò chơi này chủ yếu là vận dụng trí tuệ cách tinh toán trong từng đường đi nước bước khi chúng ta bắt đầu tham gia các trận chiến.

tai game mobi army 2

Tải game Mobi Army 2 mới nhất tại đây

Tải game bắn súng đối kháng cho iphone (click)

Tải game Mobi Army 2 mới nhất cho Android, java, iOS (click)

Related Articles