Tải game bắn súng nhẹ cho pc Beach head 2002

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 11,347 0

Beach head 2002 là một trong những trò game mà những bạn game thủ chắc chắn phải biết đến rồi. Trò game yêu cầu bạn đơn phương độc mã chiến đấu lại khá nhiều quân thù. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng tiêu diệt những lính nhảy dù, xe tằng và máy bay đang công kích mũi tấn công của quân đội bạn, là một người có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao liệu bạn có thể chiến thắng được hay không?

game bắn súng nhẹ cho pc

Beach head 2002 cách đây 5 năm là một trong những trò game bắn súng nhẹ nhất của pc thời bấy giờ. Tuy không có chức năng multiplayer và không di chuyển được trong game nhưng thành quả mà game mang lại cho mọi người không tồi một chút nào. Cách chơi được tính như thời gian thật mỗi ngày một nhiệm vụ có khi bạn phải chống chọi quân địch trong ban đêm tối mù hoặc cũng có thể chiến đấu vào lúc giữa trưa nắng cháy.

game ban sung

Cứ qua mỗi màn game sẽ mang đến cho bạn một cấp độ nhiệm vụ cao hơn, khó hơn địch sẽ đông hơn bội phần. Game hầu như tương thích với toàn bộ các hệ điều hành hiện này trừ Mac là mình chưa thử. Bạn có thể tải game bắn súng Beach head 2002 ở liên kết dưới đây:

Tải Game Bắn Súng bản Full

Link Fshare
Link Mega

Nếu bạn thích sử dụng cheat bất tử có thể bấm: 12345

Những phím tắt trong game: Nhấn cách để thay súng, phím M và N để phóng tên lửa.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nếu chán thì hãy vào trang thông tin game: HộiGame.Net để tìm game chơi nhé.

Related Articles