Tải game bắn súng rất hay có tên Freedom Fighters full rip

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 10,425 1

Với mọi game thủ thì việc chơi một trong những trò game bắn súng là cách quên đi những mệt nhọc những căng thẳng của bản thâm. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một trong những trò game hành động được rất nhiều người quan tâm đó là trò game Freedom Fighters full rip. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 10 phút là có thể chơi và thưởng thức trò game này rồi vì nó cực nhẹ chỉ có 182mb mà thôi. Điều này sẽ làm bạn cực kỳ thích thú đấy!

Game bắn súng Freedom Fighters cực nhẹ

ScreenShot

Chơi game bắn súng

game bắn súng

Game bắn súng siêu nhẹ

Game bắn súng mới nhất 2014

Game bắn súng Freedom Fighters

game ban sung

Hướng dẫn cách chơi gane bắn súng Freedom Fighters:

Trong game yếu cầu bạn phải thực hiện những nhiệm vụ được giao để qua màn (Map). Mỗi map sẽ có những nhiệm vụ khác nhau có rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và có những nhiệm vụ cực khó khăn khi bạn phải cố gắng chiến thắng để cứu một con tim. Nhưng với bản Rip này thì sẽ có nhiệm vụ yêu cầu bạn phải vào trong Hight School nhưng ở bản Rip đã cắt phần đó để giảm nhẹ dung lượng vì thế bạn cần phải cài đặt thêm phần save để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Cách khắc phục lỗi khi bị tình trạng đen màn hình: Bạn phải vào trong thư mục game xóa cái thư mục Move và vào lại game là được vì save game đó không tương thích với máy của các bạn thôi. Sau khi xóa và vào game thì tự động game sẽ tạo một file move mới phù hợp với máy tính của bạn.

Cấu hình:

Cấu hình tối thiểu:
Windows 98/ME/2000/XP
Pentium III 755MHz
Ram 128MB (nên có Ram 256MB)
VGA 32MB hỗ trợ 3D Accelerator
HDD 650MB


Bạn có thể tải game bắn súng ở những liên kết sau:


Mega Google Driver Megashare Fshare
Pass Giải Nén : www.bam.vn

Gửi thắc mắc về game| Báo lỗi

Linh download được lấy từ nguồn: http://www.minigameviet.net/game-ban-sung/

Related Articles