Tải Game Bắn Súng Strike Force Heroes

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 9,315 1

Tải game bắn súng Strike Force Heroes

Game bắn súng Strike Force Heroes

Nếu phải dùng một từ để miêu tả trò chơi này thì mình xin dùng chữ TUYỆT. Đây là trò game flash mà mình đánh giá rất cao về nhiều mặt. SFH là một trò chơi hành động tuyệt vời cung cấp cho game thủ một cốt truyện phức tạp và rất nhiều kịch tính, đặc biệt nếu bạn nghe bản nhạc nền của game ( cực giống Game Call Of Duty ) . Trò chơi này được sản xuất bởi studio nổi tiếng Sky9 Games. Bạn sẽ phải vượt qua 3 chế độ chơi khác nhau, 15 nhiệm vụ chiến dịch và nhiều thách thức để hoàn thành game và đặc biệt để unlock hết hệ thống súng, trang bị và kill-streak đồ sộ của game thì còn tốn nhiều thời gian của bạn hơn nữa.
download game bắn súng

Bảng chọn với 15 nhiệm vụ liền mạch

Strike Force Heroes

Hệ thống vũ khí đồ sộ

Trong SFH, bạn sẽ phải đối phó với những trở ngại khác nhau với các tình huống mà không có sự sáng tạo, nhanh nhạy bạn sẽ không thể tồn tại và chiến thắng. Nguyên tắc tất yếu trong trò chơi này là “ giết và bị giết “ ( nghe hệt trong phim he he). Nếu bạn muốn kết thúc trò chơi, bạn phải “xử lý” tất cả các kẻ thù đang đứng trên con đường của bạn.
Chơi game bắn súng nhẹ

Hỗn loạn và hỗn loạn

SFH là một trò chơi được thiết kế với đồ họa tuyệt vời ( tất nhiên là so sách trên nền tảng flash rồi ). Ngoài ra, trong trò chơi bạn sẽ nhận thấy rằng các hiệu ứng âm thanh hoàn toàn phù hợp với các hành động, đó là một điều hiếm thấy ở các trò chơi flash dạng này chứng tỏ một sự cố gắng từ studio của game. Ngoài ra, các bản đồ được thực hiện rất tốt và menu được đơn giản hóa giúp ích nhiều trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn 65 loại vũ khí có thể được sử dụng trong việc tiễn kẻ thù “đi củi”.
download game bắn súng
Bạn sẽ có quyền mở khóa một loạt các vũ khí sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Các nhiệm vụ đầu tiên rất đơn giản, nhưng đừng coi thường, càng về sau độ khó sẽ tăng dần và đặc biệt khó với một số nhiệm vụ cuối ( cũng tùy class nhân vật nữa, mình nhớ mãi nhiệm vụ gần cuối với class sniper, đúng là ác mộng với một lô kẻ địch nhảy dù). Tất cả mọi thứ sẽ thay đổi nhưng đừng lo, nếu cố gắng cày lv và tiền thì với trang bị khủng của mình, bạn sẽ chẳng sợ bố con thằng nào đâu he he.

Hướng dẫn chơi game bắn súng Strike Force Heroes

Bạn có thể chọn trước bốn lớp nhân vật khác nhau, với những điểm mạnh, điểm yếu, và vũ khí đặc biệt của riêng mình: Medic, Commando, Assassin, và Tank
Hướng dẫn chơi game bắn súng
Bạn sẽ di chuyển, nhảy với [WASD] hay [ phím mũi tên], nhắm và bắn mục tiêu bằng chuột, tháy đạn bằng phím [R]. Trước mỗi nhiệm vụ bạn có thể trang bị hai vũ khí loại vũ khí chính, phụ và có thể chuyển đổi trong game bằng phim Q, nói chung hoàn toàn giống các game bắn súng khác như CS, COD …
Đặc biệt, bạn có khả năng “kill-streak” mở khóa khi tăng đến một lv nhất định, kích hoạt bằng phím [Ctrl] hay [E], sau khi giết chết một loạt kẻ thù mà không chết. Đạn và máu nằm rải rác xung quanh các khu vực khác nhau, để bổ sung cho đạn và máu của bạn. Mỗi nhiệm vụ có một mục địch để chiến thắng khác nhau như Deathmath, cướp cờ, canh giữ vị trí hay solo với một đám kẻ thù hoặc boss của chúng.
Với cốt truyện có chiều sâu, sự đầu tư về đồ họa và âm thanh, một kho vũ khí và kill-streak đồ sộ, Strike Force Heroes là một tựa game bắn súng quá hoàn hảo cho những fan của thể loại bắn súng hành động.
Điểm số mà mình cho trò chơi này là 9,2/10 với điểm trừ là thiếu sự cần bằng giữa các class và game ngắn quá, chơi vẫn chưa sướng he he.
Link download game bắn súng : (Click)

Game tương tự: tải game bắn súng nhẹ
PS : Bạn có thể chơi trực tiếp mà không cần sử dụng các phần mềm khác bằng các mở file game bằng trình duyệt web như firefox, chrome hay opera. Liên hệ với mình qua mail : shinichi340@gmail.com để thảo luận và tư vấn nhé. 😉
Đọc thêm bài viết: hướng dẫn mở file Flash

Related Articles