Tải Game Bắn Trứng Dynomite Huyền Thoại Kinh Điển

Category: Game Offline 50 0

Download Game Bắn Trứng Huyền Thoại Trên Mọi Loại Máy PC

Game Dynomite Là một trong những huyền thoại kinh điển còn sống sót cho đến ngày ngay với số lượng người chơi vẫn duy trì không đổi từ khi phát hành từ trước đến nay. Bất cứ ai đã từng chơi qua tựa game Bắn Trứng Khủng Long này đều có được cảm giác lâng lâng mà nhiều khi có thể chìm đắm trong trò game này mà không thể dứt ra khi chưa chinh phục được nó. tựa game này thích hợp cho mọi lứa tuổi, có nhiều tính giải trí cực kỳ nhẹ nhàng…!!!

Game Bắn Trứng Khủng Long Này là một sản phẩm của công ty Popcap nổi tiếng với các tựa game offline cực kỳ đình đám như “Plants Vs Zombier” , “Bejeweled” , “Feedinh Frenzy”, game thủ củng có nhiều cơ hội trải nghiệm được những tựa game nổi tiếng này ở hoigame.net

Nhiệm Vụ Trong Game

Trong Game thì Nhiệm vụ của người chơi là bắn hạ những quả trứng không để chúng áp sát tới gần bạn bằng cách bắn vào những quả trứng cùng màu với quả trung bạn bắn, với số điểm tương đương với số quả trứng mà bạn bắn rụng  trong quảng thời gian hoặc điểm mà trong game giới hạn sẳn cho bạn, khi 3 quả trứng được kết hợp trở nên thì những quả trứng sẽ được rơi xuống và tính điểm cho bạn với cách tính như sau. game sẽ cho bạn một số điểm tương ứng với cấp độ mà bạn đang ở, game thủ phải kết thúc map đó với việc đơn giản là bắn rụng những quả trung làm sao cho vẫn giữ được càng nhiều điểm càng tốt. hoặc còn có chế độ chơi khác cho game thủ có thể trải nghiệm.

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long để có được những thời gian giải trí thoãi mái, củng như chinh phục được những thử thách khó khăn củng như tìm kiếm được thử thách mới để có thê động lực chiến đấu với những thử thách khác mà game thủ  phải vượt qua trong cuộc sống, tựa game này củng đã có một bài học dạy cho những người chơi 1 điều rằng nếu không hoạt động với tần suất nhanh thì những áp lực đè trên đầu của bạn sẽ ép chết bạn. phải hoạt động liên tục và thông minh.

 

ban-trung-khung-long-1

game ban-trung-khung-long-cho-andorid

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles