Tải Game Bắn Trứng Khủng Long hay nhất về PC

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 21,903 0

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long cực hot cho máy tính. Download Game Bắn Trứng Khủng Long chơi trên máy tính mà không cần kết nối mạng

Game Bắn trứng khủng long là một Game Trí Tuệ hấp dẫn người chơi có nhiều tên gọi khác nhau như Game Dinomyte, Game Bắn Trứng. Nhưng dù với tên gọi nào thì bạn cũng chỉ có một cách chơi đơn giản đó là hãy bắn thật nhiều trứng để kiếm điểm số thật cao. Game hấp dẫn với nhiều chế độ chơi và càng chơi thì độ khó càng tăng. Bạn có sẵn sàng để tham gia?

Download Game Bắn Trứng Khủng Long Offline cho PC

Khi tham gia vào Game Bắn Trứng Khủng Long bạn sẽ đến với một game offline có đồ họa đẹp mắt với vô số các màu sắc của quả trứng trong game. Tham gia vào game bạn phải di chuyển nhưng quả trứng sao cho chúng hướng đến những quả trứng cùng màu phía trên. Nếu bị chặn bạn phải tính toán sao cho những quả trứng bắn ra đập vào thành và rớt được một khối trứng khác cho những quả trứng khác rơi xuống.

tai game ban trung khung long cho may tinh

Khi tham gia vào Game Bắn Trứng Khủng Long Offline bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều hiệu ứng cho người chơi như x2, x3, x4 để có thể tăng số điểm trong màn chơi, khi nhìn thấy nhìn quả trứng x2, x3, x4 hãy bắn ngay những quả trứng cùng màu vào quả trứng này để bắt đầu hiệu ứng. Tận dụng thời gian được quy định trong đồng hồ cát mà chú khủng long khác đang cầm. Khi hết thời gian bạn sẽ không được x điểm nữa đâu.

Bạn phải nhanh tay bắn chú chim nhỏ bay qua màn hình chơi nếu không muốn một màu trứng nữa xuất hiện, lúc đấy độ khó sẽ tăng dần lên rất nhiều.

Ngoài ra bạn còn nhận được sự trợ giúp từ chú khủng long phía dưới với bom có thể nổ một đống trứng, những quả trứng có thể điều khiển trứng phía trên nở ra, ép lại .

game ban trung cho may tinh

Game Bắn Trứng Khủng Long có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Easy (dễ nhất), Normal (bình thường) Hard (khó). Tùy vào khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình mà bạn có thể chọn lựa chế độ chơi khác nhau. Tham gia ngay để trải nghiệm game hấp dẫn vói đồ họa mượt mà chạy trên các hệ điều hành Windows XP, Vista/7, NT.

Hướng dẫn cài đặt Game Bắn Trứng Khủng Long về máy tính ( bản cài đặt có thể chơi trên hệ điều hành Windows XP, Vista/7, NT)

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game bắn trứng khủng long về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Bạn chạy file WinDynomite_setup.exe để cài đặt game

Bước 4: Bạn chọn vào thư mục Crack để copy file dynomite201_crack.exe sau đó bạn chọn thư mục lưu cùng với thư mục đã cài đặt game trước đó. Thường thì thư mục game khi tải về sẽ nằm tại: C:\Program Files\PopCap Games\

 

chay file exegiai nen file ban trung khung long

Bước 5: Bạn click vào file dynomite201_crack.exe để hiện thị giao diện vẻ khóa. Tại giao diện bẻ khóa game bạn chọn vào nút Patch

chay patch cho game ban trung khung long

Bước 6: Bạn chọn thư mục Dynomite.exe rồi chọn Open để chạy file.

cac buoc cai dat patch cho game ban trung khung long

Bước 7:  Bạn chờ đợi success là có thể hoàn tất cài đặt game rồi.

hoan tat qua trinh cai dat game ban trung khung long

Việc cài đặt đơn giản chỉ như vậy thôi, bạn có thể chọn vào giao diện game là có thể vào game ngay rồi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Game Offline bằng liên kết sau (click)

Related Articles