Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Kinh Điển Dynomite

Category: Game Offline 292 0

Tải Game Bắn Trứng hấp dẫn nhất dành cho máy tính thì các game thủ không thể bỏ qua một trò chơi có lịch sử khá lâu nhưng độ hấp dẫn, thú vị nó mang lại thì chắc hẳn đa phần các game thủ đều biết đến. Trò chơi mà mình muốn nói đến đó là game bắn trứng khủng long – Dynomite, một trò chơi kinh điển gắn bó với tuổi thơ của nhiều người và cũng là trò chơi được ưu ái của những nhân viên văn phòng trong lúc rảnh rỗi. Vài dòng giới thiệu về trò chơi này sẽ tạo cảm hứng chơi cho mọi người nhé.

Tải Game Bắn Trứng Dynomite Link Chất Lượng Nhất

Sự phổ biến của trò chơi này chắc hẳn ai cũng biết rồi, nó phù hợp với mọi đối tượng từ nhỏ tuổi đến lớn tuổi. Thường khi tìm đến các game mini để chơi thì các game thủ không quên tải game bắn trứng về bởi tính giải trí nhẹ nhàng, thú vị mà nó mang lại.
Khi tham gia vào game bắn trứng, nhiệm vụ của người chơi là bắn vỡ những quả trứng khủng long đa màu sắc, trong một khoảng thời gian qui định mà trò chơi đưa ra, các game thủ phải bắn sao cho được nhiều trứng nhất trước khi game kết thúc.
Phiên bản game này hỗ trợ người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau và với 3 mức chơi từ dễ đến khó để chọn lựa giúp bạn không nhàm chán khi được thay đổi kiểu chơi liên tục.

Tham Khảo Cách Chơi Game Bắn Súng Thông Qua Đoạn Video


Về luật chơi cơ bản trong Dynomite cũng khá đơn giản, người chơi sẽ sử dụng chuột để điều khiển vị trị ngắm bắn những quả trứng cho sẵn sao cho trúng một cụm trứng cùng màu từ 3 quả trở lên để phá vỡ chúng. Khởi đầu trò chơi thường mang đến 3 màu trứng khác nhau, cứ sau một thời gian sẽ xuất hiện một chú chim mang theo một quả trứng, nếu các game thủ không hạ được chú chim này thì sẽ thêm một màu nữa xuất hiện tăng độ khó lên. Tuy nhiên, game cũng hỗ trợ người chơi các bùa chú như nhân điểm, bom nổ, đẩy khối trứng lên cao….giúp cứu nguy những lúc nguy cấp. Trước khi Tải Game Bắn Trứng về máy người chơi có thể xem những hình ảnh lấy từ trò chơi
Game Ban Trung Hay
Game Ban Trung
Tai Game Ban Trung
Link Download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles