Tải game bắn trứng miễn phí cho máy tính để thư giãn cực kì tuyệt vời

Category: Game Offline 720 0

Tải game bắn trứng miễn phí cho Pc và Laptop cực kì hấp dẫn

tai-game-ban-trung-mien-phi

Game bắn trứng được cộng đồng game thủ đánh giá như là một trò game huyền thoại trên máy tính để giúp cho tất cả các bạn có những giây phút giải trí cực kì tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Là một trò game tương đối nhẹ và thích hợp với tất cả các loại máy tính hiện nay. Tải game bắn trứng miễn phí là một từ khóa mà tất cả người chơi ưu tiên sử dụng khi muốn tải một game offline nào đó về máy tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những điều hấp dẫn từ cách chơi mà game bắn trứng đem lại nhé.

Các chế độ chơi và cách chơi game bắn trứng

Là một trò chơi mang tính giải trí cực cao, khi tải game bắn trứng miễn phí về máy tính, người chơi có thể tham gia ngay vào các chế độ chơi cơ bản trong game như:

– Chế độ chơi Classic (Cổ Điển): Trong game bắn trứng ở bất kì chế độ chơi nào cũng có một cách ghi điểm như nhau, việc điều khiển khẩu súng của mình và bắn những quả trứng khủng long có màu phù hợp vào những vị trí được chọn sẽ giúp bạn phá vỡ chúng và ghi những điểm số cho mình. Trong chế độ chơi cổ điển sẽ không bao giờ có đích để kết thúc cuộc chơi, mà người chơi sẽ chơi liên tục để ghi những điểm số cao nhất vào kho điểm của mình. Việc phá hủy càng nhiều trứng khủng long càn tốt và không để chúng sập xuống một cách lâu nhất chính là thành công cho bạn trong chế độ chơi Classic này nhé.

tải game bắn trứng miễn phí hay

– Chế độ làm nhiệm vụ: Với những mảnh gép bị dính vào những quả trứng khủng long trên màn hình, người chơi sẽ phải phá những quả trứng này để có thể tháo những mảnh gép này xuống. Những mảnh gép này ở các vòng bạn vượt qua sẽ tạo ra một bức tranh đấy.

– Chế độ chơi theo thời gian: Các người chơi sẽ phải ghi thật nhanh những điểm số cho mình để đạt được số điểm mà trò chơi yêu cầu để có thể vượt qua và chơi ở vòng tiếp theo.

Với những thử thách này sẽ làm bạn cảm thấy khá thú vị khi tải game bắn trứng khủng long về máy tính để chơi trong những thời gian rảnh của mình nhé.

tải-game-bắn-trứng-khủng-long

Để tải game bắn trứng về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles