Tải Game Bat Man Hành Động Nhập Vai Đỉnh Cao

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 195 0

Download Game Bat Man Người Hùng Dấu Mặt Hay Nhất

Trong Game Bat Man Arkham City vai một người hùng ẩn mình dưới lớp áo choàng cánh dơi anh là nỗi khiếp sợ cho toàn bộ các tổ chức khủng bố và tội phạm ở Gotham, các trật tự được anh thiết lập lại với sự công bằng và chính nghĩa. Nhiều bí mật được bật mí và được lột rõ chân tướng, những nhiệm vụ bất khả thi được nhân vật chính hoàn thành với kết cục khó tưởng tượng. thành phố rộng lớn với map đồ đẳng cấp trong một tựa game offline mang lại cho game thủ cơhội tham quan và khám phá những địa danh của thành phố này. đây thực sự là một cuộc phiêu lưu không tưởng.

tải game batman

Nội Dung Game Batman: Arkham City:

Hóa Thân thành người dơi để bảo vệ thành phố cực kì xinh đẹp gotham, nơi đây đã trở thành một thiên đường cho bọn tội phạm và các băng nhóm khủng bố ẩn nấp, với tư cách là một công dân của thành phố đầy xinh đẹp này người dơi đã đứng lên để thiết lập lại những trật tự của thành phố đang bị lũ tội phạm đe dọa đến đời sống của dân cư nơi đây.
Người chơi sẽ choáng ngợp với những cảnh chiến đấu đẳng cấp với nhiều khung cảnh hoành tráng mà game cố gắng mô tả lại theo bộ phim cùng tên, người chơi sẽ cảm nhận được sự rộng lớn đến bất ngờ của thành phố này, với nhiều công trình kiến trúc cổ kính và hoang tàn và nơi phù hợp cho những game thủ ủa thích lang thang và khám phá những góc khuất của thành phố cổ kính này.

Những nhiệm vụ trong game sẽ đưa nhân vật chính của chúng ta đối mặt với những thành phần hắc ám nhất của thành phố này và anh ấy sẽ ra tay quyết chúng gọn lẹ, nhưng người chơi không nên chủ quan với những tên tội phạm hết sức nguy hiểm này, nhân vật chính phải đối mắt không chỉ là nhửng kẻ tội phạm trốn tránh pháp luật mà còn là những kẻ khủng bố cực kỳ tàn nhẫn và ác độc, sẵn sàng làm mội điều có thể để có thể thực hiện được kế hoặc của chúng.

Hệ thống chiến đấu trong game sẽ cho game thủ có được cái nhìn toàn cảnh về những trận chiến mà game thủ phải tham gia chiến đấu chống lại những thế lực bóng tối, những pha ra đòn đẳng cấp và uy lực sẽ cho người hùng thêm phần oai vệ, hơn nữa những đòn đánh này đều có thể học hỏi và áp dụng thực tế với cơ thể con người ngoài đời. nó còn là công sức của không ít những kỹ sự đồ họa đem lại cho chúng ta cái nhìn chân thực nhất, Tải Game Bat Man Arkham City để thưởng thức ngay bây giờ nhé.
Chúc Các Bạn Chơi game vui vẻ !!!

Hình Ảnh Trong Game Bat Man Arkham City:

bat man download bat man game bat man

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles