Tải Game Battlefield 3 – Download Game battlefield 3

Category: Game Online 8,015 0

Tải Game Battlefield 3 Chất Lượng Cao – Download Game battlefield 3 Miễn Phí

Battlefield 3 là một tựa game mang lại thành công rực rỡ cho nhà sản xuất game EVA và Dice trong hội chợ triển lãm game đẳng cấp của châu lục. Đây là một thể loại game tạo nên sức mạnh về bom tấn trong làng game tại thời điểm này.
Battlefield 3
Tham dự hội chợ triển lãm game vào bấy giờ, chắc chắn các game thủ sẽ không chỉ thỏa mãn với những đoạn trailer hết sức hoành tráng với những bối cảnh được xây dựng với những chiến trường thật sự khốc liệt bởi sự mù mịt của những hiệu ứng bom đan mà người chơi còn được trải nghiệm với 2 phiên bản demo mà nhà sản xuất game cung cấp. Với 2 chế độ chơi đó là  Campaign dành cho 2 người chơi và Multiplayer với số lượng người chơi lên tới con số 64 xạ thủ. Hưa hẹn mang lại cho các game thủ một  trải nghiệm cực chất với trò chơi này.
Download Battlefield 3
Chắc hẳn đa số người chơi sẽ rất tò mò về các chế độ chơi mới của game Battlefield 3, vì thế mình sẽ nêu thật chi tiết nội dung cốt truyện của phiên bản này cho các game thủ cùng trải nghiệm.
Đầu tiên là phải nói đến chế độ chơi Conquest dành cho máy tính cho phéo số lượng người chơi lên đến 64 người, trong lúc mà hỗ trợ cho Xbox 360 và Playstation chỉ là 24 người chơi. Ngoài ra các khung cảnh được tạo ra là những cánh rừng hoang dại với những cơn mưa nhiệt đới, trông cũng khá là lãng mạn những cúng không mất đi tính chất ác nghiệt.
Game Battlefield 3
Battlefield 3 là thể loại game bắn súng mà nhà sản xuất game Electronic Arts luôn tự hào rằng họ đang sở hữ một nền tảng game thực sự vượt trội so với những game bắn súng hiện hành bởi lối chơi cũng như nội dung cốt truyện.
Nhà sản xuất game Elictronic Arts luôn tự hào về sản phẩm Battlefield 3 này của họ bởi lối thiết kế đồ họa hơn hẳn game Call Off Duty. Trong đồ họa của game Battlefield 3  tập trung vào tính chân thực, sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ với các bản đồ được mở rộng lên rất nhiều.
Game Battlefield 3 tự tin rằng sẽ đánh banij Call Of Duty trong cuộc đối đầu về thể loại game bắn súng này bởi sự cải tiến cực kỳ cao trong công nghệ cũng như khả năng đánh chiếm thị trường của dòng game này.
Tai Battlefield 3
Tóm lại phiên bản Battlefield 3 là một đột phá lớn về thể loại game băn súng và nó tạo ra sự đột phá về cách chơi cũng như các điểm nâng cấp mạnh về game bắn súng.
Cấu hình tối thiểu để cài đặt game Battlefield 3 như sau
Cau Hinh
Cùng nhanh tay tải game Battlefield 3 về máy để cùng trải nghiệm những giây phút cực kỳ thư giãn nhé
Link download : Tại đây

Related Articles