Tải game Battlefield Bad Company 2 full multiplayer

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 14,192 1

Xin chào tất cả những game thủ thích chơi các trò game bắn súng của HộiGame hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một siêu phẩm Battlefield Bad Company 2, có thể nói cực hot để cho mọi người giải trí trong những ngày đầu năm học mình tin bạn sẽ cảm thấy thoải mái với phiên bản game này. Nếu bạn chưa biết về trò game Battlefield thì xin đọc qua bài viết giới thiệu của mình nhé.

Download Battlefield Bad Company2

Battlefield Bad Company 2 – Giới thiệu thông tin

Những trận chiến khốc liệt bạn sẽ phải chiến đấu trong các điều kiện khắc nhiệt nhất trên thực tế, bạn phải chiến đấu trong rừng hoặc trên những sa mạc nóng nực hoặc chiến đấu trên một ngọn núi tuyết phủ quanh năm điều này sẽ làm bạn cảm thấy thú vị vì map không lặp đi lặp lại mà luôn luôn thay đổi tạo một cảm giác mới lạ và sẽ không có vụ “quen map” đâu nhé. Game được phát hành bởi EA và được DICE phát triển.

Battlefield Bad Company 2 được những game thủ toàn thế giới đặt với cái tên thân thuộc “thiên đương tự do” cũng đúng với cái tên đó. Battlefield không có một yêu cầu bắt buộc bạn phải chơi thế này thế kia, bạn không bị giới hạn những vũ khí mình thích như các “đàn anh” đi trước, chiến trường rộng lớn và luôn thay đổi điều đó kiếm trò game trở nên cực thú vị và bạn sẽ được cảm nhận nó ngay.

Vì game có một môi trường rất rộng lớn nên người chơi cần phải suy nghĩ kế hoạch tác chiến với đối phương bạn cũng có thể tấn công dọc sườn núi, hay phục kích đối phương ở trong rừng hoặc bạn và đồng đội cũng có thể vừa bắn vừa chạy đến với đối phương. Đương nhiên mọi chiến thuật đều ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối trận đấu.

Battlefield Bad Company 2 cho phép bạn sử dụng những vũ khí tối tân nhất trong chiến tranh như xe tăng, máy bay trực thăng, máy bay phản lực … điều đó sẽ làm bạn cảm thấy giống với một trận chiến thực ngoài đời chứ không còn là một trò game bắn súng nữa.

Hình ảnh trong game

Game Battlefield Bad Company2

tải battlefield bad company 2

Tải game Battlefield Bad Company2

Cấu hình máy

Trước khi tải game thì bạn nên xem qua cấu hình máy, vì dung lượng game hơn 3GB nên trước khi tải bạn xem thử máy tính của mình có chạy nổi trò game này không nhé!

Cấu hình máy Battlefield

Nếu máy tính bạn không đủ cấu hình để có thể chơi được phiên bản mới này thì bạn nên chọn phiên bản khác. Bạn có thể tải phiên bản đó ở liên kết sau:

Tải game Battlefield – Download game Battlefield Bad Company 2

Tải Game Battlefield Bad Company 2 bản Full

Link Fshare
Link 4Share
———-
Link Mega Phần Multiplayer
Link Mega Đăng ký
Người upload (phonghanh) bên vn-zoom

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield

Sau khi đã tải xong trò game về bằng một trong 2 link trên thì bạn sẽ thấy có một file có đuôi (.iso)
Bạn cần phải sử dụng phần mềm Ultraiso mình đã từng hướng dẫn mọi người rồi đó.
Sau đó thì bạn chơi cài đặt game như bình thường sẽ được.
Nếu bạn thích chơi chế độ multiplayer (Tương tác Online với các game thủ khác). Thì phải tải thêm phần Multiplayer mình có để link ở chổ tải game đó. Sau khi tải về xong thì bạn giải nén và copy toàn bộ vào thư mục chứa game nhé.
Tiếp theo là vào trong game Battlefield chọn Multiplayer —-> Server Browser —-> Đăng Nhập Đặt Tên Hiển Thị Trong Game Cho Tài Khoản Còn Phần Clan Tag Thì Điền VN Để Dễ Nhận Biết Player Việt Nam —-> Login —-> Bấm Nút Search (Theo phonghanh hướng dẫn)

Related Articles