Tải Game Ben 10 Savage Pursuit – Download Game Ben 10 Savage Pursuit

Category: Game Offline 7,498 0

Tải Game Ben 10 Savage Pursuit Cực Kỳ Hấp Dẫn – Download Game Ben 10 Savage Pursuit Lick Chất Lượng Hoàn Toàn Miễn Phí

Game Ben 10 Savage Pursuit là một trò chơi dành cho trẻ em được mô phỏng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Bộ phim hoạt hình này không chỉ hấp dẫn lứa tuổi trẻ em mà một số bạn đã qua thời tuổi teen vẫn còn mê say khi được xem phim này. Chắc hẳn những đứa trẻ xem phim xong đều mong muốn mình có thể biến hình được như cậu bé Ben trong phim Ben 10 đúng không? Game Ben 10 Savage Pursuit là một phiên bản xây dựng dựa trên cốt truyện trong phim cũng với hình ảnh nhân vật Ben 10 với nhiệm vụ đi cứu thế giới khỏi sự tấn công của những kẻ độc ác. Trong trò chơi, nhân vật của chúng ta cũng có thể biến hóa thành những hình hài khác nhau để có những sức mạnh siêu nhiên chống lại cái ác.

Những Điểm Nổi Bật Trong Game Ben 10 Savage Pursuit

Khi tham gia vào game Ben 10 Savage Pursuit, người chơi sẽ nhập vai vào cậu bé Ben cùng với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm chống lại những âm mưu nguy hiểm của tên bác sĩ lập dị Animo, một kẻ đầy tham vọng thống trị thế giới với những kế hoạch điên khùng. Người chơi nên nhớ rằng khi đạt được những mốc sức mạnh càng cao thì những nhiệm vụ phải giải quyết sẽ khó khăn hơn nhiều nhé.
Cách chơi trong game Ben 10 Savage Pursuit khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, sử dụng phím space để sử dụng các tuyệt chiêu và sử dụng phím Z để chuyển đổi biến hình thành các hình hài khác nhau với nguồn sức mạnh khác nhau. Game Ben 10 Savage Pursuit cung cấp cho người chơi các màn chơi kahcs nhau, càng vượt qua nhiều màn thì sức mạnh của nhân vật sẽ được tăng lên rất nhiều.

Một Vài Hình Ảnh Lấy Trong Game Ben 10 Savage Pursuit

Download Game Ben 10
Game Ben 10 Hay
Game Ben 10
Tai Game Ben 10

Tải Game Ben 10 Savage Pursuit Về Máy Tính

Ben 10 Savage Pursuit là một tựa game đảm bảo sẽ thu hút nhiều lượt chơi của các em thiếu nhi bởi sức nóng cảu phim hoạt hình này là quá lớn nên một trò chơi ăn theo như vậy sẽ cực kỳ được chú ý. Hãy cùng biến hình với Ben 10 để cùng chung tay bảo vệ trái đất trước sự xâm lăng của cái ác nhé
Link download : Tại đây

Related Articles