Tải Game Ben 10 Space War – Download Game Ben 10 Space War

Category: Game Offline 8,067 0

Tải Game Ben 10 Space War Phiên Bản Cực Kỳ Thú Vị  – Download Game Ben 10 Space War Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Game Ben 10 Space War lại là một phiên bản ăn theo bộ phim hoạt hình đầy hấp dẫn về cậu bé Ben 10 có khả năng biến hình thành những nhân vật có sức mạnh phi thường. Đây là một thể loại trò chơi mang tính hành động cao vô cùng thú vị, kịch tính. Đến với game Ben 10 Space War người chơi sẽ được hóa thân vào vai cậu bé Ben với những khả năng cực kỳ tuyệt vời. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi là tiến hành cuộc hành trình đi giải cứu ông nội của cậu bé Ben và Max Tennyson thoát khỏi sự giam giữ của những kẻ ngoài hành tinh vô cùng độc ác, hung hẵn. Để thực hiện được nhiệm vụ này người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khắn, thử thách trong game.
Để tiến hành chơi game Ben 10 Space War khá đơn giản với việc điều khiển chỉ sử dụng chuột di chuyển để cho nhân vật bay, đồng thời click chuột trái để bắn súng. Để thực hiện những nhiệm vụ trong trò chơi, các game thủ phải vươt qua được những thử thách trong vũ trụ chỉ với một quả bóng biết bay của mình. Trên đường đi làm nhiệm vụ sẽ có những quả tên lửa tấn công bạn nhằm cản trở và những mảnh thiên thạch lơ lửng khắp nơi. Vì thế người chơi phải thật sự khéo léo để né tránh những mảnh thiên thạch cũng như sử dụng súng để bắn hạ những quả tên lửa. Mỗi quả tên lửa người chơi bắn hạ sẽ đem về 500 điểm, đồng thời sẽ có thêm những điểm thưởng khác khi người chơi bay xung quanh quả tên lửa đó. Các game thủ cần lưu ý khi tham gia vào game Ben 10 Space War, phải luôn để ý mà nạp thêm đạn để có thể bắn những quả tên lửa cũng như nạp thêm những quả bóng bay để có thể bay được trong khoảng thời gian dài.
Về đồ họa trong game Ben 10 Space War khá đơn giản, chỉ là giao diện được thiết kế bình thường với những màn chơi bắn súng không mấy khó khăn. Chỉ là việc người chơi thể hiện khả năng của mình để giành được nhiều điểm nhất và hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, âm thanh trong game Ben 10 Space War cũng khá hoàn hảo, phù hợp với các màn chơi.

Những Hình Ảnh Trong Game Ben 10 Space War

Download Game Ben 10
Game Ben 10
Tai Game Ben 10

Tải Game Ben 10 Space War Về Máy tính

Đây là một phiên bản game mini khá phù hợp để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi, nhanh tay tham gia để trải nghiệm cùng một phiên bản nữa của game Ben 10 nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles