Tải Game Bida 3D Speedpool – Download Game Bida 3D Speedpool

Category: Game Offline 8,784 0

Tải Game Bida 3D Speedpool Cực Kỳ Hấp Dẫn Dành Cho Những Người Yêu Thích Môn Thể Thao Trí Tuệ Này

Game Bida là một thể loại trò chơi mà phần lớn các game thủ chơi nó thường là những cơ thủ ở ngoài đời, bởi đây không chỉ là một trò giải trí đơn thuần mà nó còn giúp người chơi rèn luyện tư duy về cách tính toán, trí tưởng tượng….Đa phần hiện nay có rất nhiều game bida khác nhau, mỗi game đều sở hữu cho mình một điểm nhấn riêng để có thể thu hút được những lượng người chơi nhất định. Hum nay mình cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game bida khá hấp dẫn và có lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt đó là game Speedpool. Đây là trò chơi được thiết kế dưới đồ họa 3D và sử dụng hệ thống âm thanh hết sức tuyệt vời. Nhiệm vụ của người chơi trong game bida này là thực hiện những cú đánh chuẩn xác để mang tất cả những quả bi trên bàn vào các lỗ có sẵn.

Một Vài Điểm Lưu Ý Trong Quá Trình Chới Game Bida Speedpool

Speedpool là một game bida lỗ có tính giờ, người chơi có thể chơi với máy để luyện tập, nâng cao tay nghề hoặc có thể chơi ở chế độ trực tuyến với những người chơi khác để so tài cao thấp. Người chơi lưu ý ở góc trái của màn hình phía bên trên sẽ có bảng thông tin hiển thị thời gian trận đấu cũng như điểm số mà người chơi đạt được trong quá  trình chơi. Để giành chiến thắng trong trò chơi này đòi hỏi người chơi phải giành những số điểm thật cao thì tỉ lệ chiến thắng mới có được.
Về cách chơi trong game Speedpool cũng không mấy khó khăn cho người chơi với việc chỉ sử dụng chuột để thực hiện những cú đánh. Đầu tiên, người chơi sẽ nhấp chuột vào và kéo chiếc gậy (cây cơ) để chọn điểm đặt trên bi cái cũng như có thể đổi hướng đánh của bạn. Tiếp theo người chơi sẽ click vào bi cái và kéo chuột để điều chỉnh lực đánh, đây là điều quan trọng cho việc thực hiện 1 cú đánh mạnh hay yếu để điều khiển bi theo ý của mình. Một cú đánh thành công là khi người chơi đưa được những viên bi vào lỗ và ghi được những điểm số cho mình, đánh trúng và đưa bi vào lỗ thì người chơi có quyền đánh cơ tiếp theo và ngược lại thì sẽ nhường quyền đi cho đối thủ. Cứ như thế cho đến hết thời gian hay hết bi trên bàn.

Một Vài Hình Ảnh Trong Game Bida Speedpool

Download Game Bida
Game Bida
Tai Game Bida

Tải Game Bida Speedpool Về Máy Tính Của Bạn

Đây là một trò chơi được sử dụng đồ họa 3D khá trừu tượng và đơn giản cho người chơi khi tiếp xúc. Đặc biệt âm thanh sử dụng trong game khá hấp dẫn, tạo nên không khí của 1 trận thi đấu bida đúng nghĩa. Nhanh tay tải game và trải nghiệm nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Link Download : Tại đây

Related Articles