Tải Game Bida Billiards – Download Game Bida Billiards

Category: Game Offline 8,384 0

Tải Game Bida Billiards Phiên Bản Cực Hay – Download Game Bida Billiards Miễn Phí Hoàn Toàn, Tha Hồ Cho Các Game Thủ Trải Nghiệm

Game Bida hiện nay có rất nhiều phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản có những cách riêng để đến với những người chơi khác nhau. Điều này cho thấy nó là một trò chơi khá phổ biến cả ngoài đời lẫn trong game trong thời gian rất dài và nó cũng không hề mất đi được sức nóng đó. Billiards là một phiên bản mà mình có thể gọi là gần như là phiên bản Game Bida đời đầu nhưng nó vẫn không làm mất đi một không khí sống động và chân thực khi người chơi tham gia vào bởi hình ảnh được thiết kế rất đẹp, cộng thêm một lối chơi quen thuộc của bộ môn bida này. Phiên bản này luôn giữ được cho nó những đối tượng game thủ quan tâm nhất định. Sau đây mình sẽ nêu ra chi tiết về trò chơi này để mọi người thấy được sức hút của nó.

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Bida Billiards Cơ Bản Nhất

Đến với game bida Billiards, người chơi sẽ tham gia vào trò chơi như một cơ thủ thực thủ để thực hiện những cú đánh đẹp mắt, ngoạn mục ghi điểm thật nhiều và giành lấy chiến thắng. Về cách chơi trong game Billiards cũng không làm khó cho người chơi với việc điều khiển cây cơ bằng việc di chuyển chuột để thực hiện những cú đánh. NGười chơi sẽ điều khiển cây cơ để đánh vào viên bi cái, hãy đặt vị trí đánh, hướng đánh và lực đánh để sao cho chắc chắn nó trúng những viên bi còn lại với một lực đúng như mong muốn. Người chơi sẽ di chuyển xung quanh bàn bida để thực hiện những cú đánh, nghe rất dễ nhưng để thực hiện được 1 cú đánh đẳng cấp thì không hề đơn giản chút nào đâu nhé. Một cú đánh được gọi là đẳng cấp khi bạn đánh trúng bi, đưa bi vào lỗ và điều chế những viên bi liên quan theo một sự sắp xếp của mình để thực hiện những cú đánh chuẩn xác tiếp theo.
Điểm sẽ được tính cho người chơi khi đánh được một viên bi vào lỗ, người chơi sẽ có quyền đi lượt kế tiếp và khi bạn đánh trật nhì quyền chơi sẽ dành cho người kế tiếp. Cần lưu ý nếu bạn đánh bi cái lọt xuống lỗ thì bạn sẽ bị trừ điểm tương ứng với 1 viên bi sẽ được xuất hiện lại trên bàn và đối thủ sẽ có quyền đặt viên bi cái ở một vị trí bất kỳ để thực hiện cú đánh tiếp theo. Vậy nên hãy thật sự cẩn thận trong từng lượt đánh để giành được điểm số cao nhất nhé.

Một Số Hình Ảnh Trong Game Bida Billiards Để Các Bạn Tham Khảo

Download Game Bida
Game Bida Hay
Game Bida
Tai Game Bida

Link Download Game Bida Billiards Về Máy Tính

Billiards là một trong những tựa game về bida có sức nóng lâu đời bởi lối chơi hấp dẫn, chân thực khiến cho các game thủ hết sức hài lòng. Không nên bỏ qua một tác phẩm tuyệt vời này đúng không nào
Link download : tại đây

Related Articles