Tải Game Bida Carom 3D Online – Download Game Bida Carom 3D Online

Category: Game Offline 8,343 0

Tải Game Bida Carom 3D Online Miễn Phí – Download Game Bida Carom 3D Online Full Crack Dành Cho Máy Tính

Game Bida Carom 3D Online là một trò chơi thuộc thể loại game bida trực tuyến dành cho những ai yêu thích môn thể thao thú vị và đầy trí tuệ này.  Phiên bản Carom 3D Online được sự dụng đồ họa 3D hết sức tuyệt vời vời những hình ảnh tuyệt đẹp, những cú đánh tạo cảm giác rất chân thật cho người chơi. Đến với Game Bida này người chơi sẽ có nhiệm vụ đưa những viên bị có các số thứ tự vào các lỗ trên bàn. Carom 3D Online thu hút người chơi bởi tính chính xác trong việc tính toán các đường đánh về lực đánh, điểm đặt cơ, cũng như phương hướng và các đường bi chạy khi có tác động  tạo nên những cú đánh đẹp mắt, thực tế.

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Bida Carom 3D Online:

Trong Game Bida Carom 3D Online, người chơi sẽ được thi đấu trực tuyến với nhiều đối thủ khác nhau trong nước cũng như trên thế giới. Trong game cũng đưa ra các chế độ chơi cũng như thể lệ thi đấu đối với từng chế độ chơi là khác nhau. Người chơi có thể thi đấu đơn, hay bắt cặp chơi đồng đội 2-2 hoặc 3-3. Bên cạnh đó, các game thủ còn có thể nói chuyện trong lúc thi đấu cũng như chọn vào chế độ vào xem các trận đấu của các đối thủ khác hay thậm chí là luyện tập cùng máy tính.
Game Carom 3D Online là thuộc thể loại bida lỗ nên mọi luật chơi trong game này sẽ áp dụng như luật ngoài đời, cái này các game thủ có thể tham khảo thêm trong phần hướng dẫn chơi game hay tham khảo luật ngoài đời nhé. Cách đánh trong game bida Carom 3D Online sẽ sử dụng chuột để kéo cây cơ, khả năng kéo của người chơi thế nào nó sẽ có thanh hiển thị lực tác động để người chơi dễ tính toán,. Để đặt vị trí điểm đánh trên bi sử dụng các phím mũi tên để di chuyển đến vị trí đặt cơ thích hợp. Trò chơi này được thiết kế dựa trên đồ họa 3D đẹp mắt với những hình ảnh chân thực tạo được cảm giác chơi bida thực thủ cho các game thủ. Ngoài ra thì cảm giác kéo chuột để đánh cũng rất mướt, tạo nên cảm giác như cầm 1 cây cơ thực thụ.

Một Vài Hình Ảnh Trong Game Bida Carom 3D Online

Download Game Bida
Game Bida Hay
Game Bida
Tai Game Bida

Download Game Bida Carom 3D Online Về Máy

Tóm lại, đây là một trò chơi về môn thể thao bida rất hay mà người chơi không nên bỏ qua. Đặc biệt là nó có thể chơi trực tuyến nên sẽ giúp cho người chơi có cơ hội giao hữu các trận đấu với nhiều cơ thủ cừ khôi khác trên thế giới. Một game rất đáng để trải nghiệm đúng không.
Link download : Tại đây

Related Articles