Tải Game Bóng Bàn Table Tennis Championship – Download Game Bóng Bàn Table Tennis Championship

Category: Game Offline 7,517 0

Tải Game Bóng Bàn Table Tennis Championship Miễn Phí – Download Game Bóng Bàn Table Tennis Championship Cực Hấp Dẫn Dành Cho Máy Tính

Table Tennis Championship là một trò chơi thuộc thể loại game bóng bàn, đây là trò chơi được mô phỏng dựa trên những giải đấu bóng bàn vô địch thế giới của những tuyển thủ bóng bàn xuất sắc. Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao thú vị này và mong muốn được tham gia những giải đấu chất lượng thì Table Tennis Championship sẽ mang đến cho bạn những điều đó. Trò chơi hấp dẫn các game thủ bởi lối chơi đơn giản, đúng luật quốc tế và đồ họa khá hấp dẫn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Game Bóng bàn Table Tennis Championship

Đến với game bóng bàn Table Tennis Championship người chơi sẽ thực sự trở thành những tuyển thủ bóng bàn thực thụ với những trận thi đấu tràn ngập không khí của một mùa giải bòng bàn thế giới. Game cung cấp cho người chơi tổng cộng 4 cấp độ chơi khác nhau đi từ mức độ thấp nhất đến mức độ khó nhất tương ứng với 4 trận đấu khác nhau. Người chơi nếu là một tay mơ thì có thể đi từ cấp thấp dần lên, còn nếu là một cao thủ rồi thì thử sức mình ở cấp độ khó nhất nhé.
Về cách chơi của game bóng bàn Table Tennis Championship khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều khiển chiếc vợt của mình bằng cách sử dụng chuột để di chuyển và đón bóng mà không cần phải sử dụng bất kỳ một thao tác nào khác nữa. Quá đơn giản để bắt đầu game bóng bàn Table Tennis Championship này đúng không.
Trong game Table Tennis Championship sử dụng đồ họa đơn giản với giao diện hiện thị là một bàn chơi và 2 chiếc vợt lơ lửng ở 2 bên, chiếc vợt nằm gần nhất là của người chơi. Âm thanh sử dụng trong game cũng khá tuyệt vời với những tiếng bóng kêu cũng như tiếng hét của tuyển thủ khi kết thúc bóng.

Một Vài Hình Ảnh Trong Game Bóng Bàn Table Tennis Championship Để Tham Khảo

Game Bóng Bàn
Tai Game Bong Ban

Tải Game Bóng Bàn Table Tennis Championship Về Máy

Table Tennis Championship là một game bóng bàn khá tốt dành cho người chơi giải trí cũng như mang tính tập luyện cao. Từ những mức độ khác nhau của trò chơi người chơi sẽ được dịp học hỏi những đường bóng tuyệt vời nhất.
Link download : Tại đây

Related Articles