Tải Game Bóng Đá FiFa 2005 link 4Share chất lượng cao

Category: Game Offline 157 0

FiFa 2005 tuy đã ra đời khá lâu rồi, nhưng nó vẫn nằm trong danh sách tải game bóng đá với số lượt tải về xếp thứ 3 trong gần 20 phiên bản game bóng đá. Điều này cho thấy mức độ hot của game này. Trong game bạn sẽ được hóa thân vào những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, với những đường chuyền lắt léo, kỹ thuật xử lý bóng siêu phầm, chọc khe thần thánh, khả năng quan sát thế trận đỉnh cao, chuyền bóng không cần nhìn. Ngoài ra, đồ họa 3D đẹp mắt sẽ khiến bản có được cảm giác chân thực nhất từ trước đến nay. Ngay cả những cử chỉ nhỏ của cầu thủ như đỡ bóng, lướt bóng, chuyền bóng bạn đều có thể nhìn rõ mồn một. Đó có thể nói là bước tiến lớn trong công nghệ sản xuất game bóng đá. Bạn đã bao giờ chơi một thể loại trò chơi bóng đá nào tương tự chưa? Nếu chưa thì FiFa 2005 là một tựa game mà bạn nên đưa vào danh sách bộ sưu tập game của bạn đấy. Hãy thử nhé!

tải game fifa-2005

FiFa 2005 – GamePlay

Dưới đây là clip quay lại những trận đấu bóng nảy lửa trong fifa 2005, xem clip  này bạn sẽ thấy rõ được khả năng đi bóng điêu luyện của các cầu thủ, khống chế bóng không chê vào đâu được, tuy nhiên để mang tính chân thực cao, nhà sản xuất game đã điều chỉnh thông số của các cầu thủ sao cho giống với ngoài đời. Vì dụ như tiền đạo thì khả năng đi bóng, lừa và tốc độ chạy sẽ được đề cao, còn hậu về thì khả năng kèm cặp đối phương, khả năng phòng thủ sẽ cao hơn. Do đó trong game bạn sẽ bắt gặp những cảnh, tiền đạo của bạn bị đối phương kèm chặt chẽ. Chính vì thế bạn phải luyện tập kỹ năng lừa bóng qua đối phương, và phối hợp với đồng đội thật tốt mới có thể vượt qua được hàng hậu vệ. Từ đó tung ra cú dứt điểm chính xác về phía khung thành của thủ môn. Tuy nhiên, việc ghi bàn không phải quá đơn giản như bạn tưởng tượng, lực sut sẽ quyết định đến 70% độ thành công của cú sút. Bạn hãy thử nhé!

Tải Game Bóng Đá FiFa 2005

Để tải game bóng đá fifa 2005 bạn vui lòng click vào link dưới đây nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game fifa 2005

 EA Fifa 2005 Game 1 game-fifa-2005 fifa-2005

Related Articles