Tải game boom offline cực kì hấp dẫn cho tất cả người chơi

Category: Game Offline 322 0

Tải game boom offline trò chơi cực kì hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi

Bomb-It-3

Tải game boom là một từ khóa được đa số người chơi hiện này tìm kiếm và tải về, boom là một trò chơi cực hay và hấp dẫn đối với tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi. Để chiến thắng trong những trò chơi đặt bom của mỗi người chơi, các bạn sẽ phải đặt càng nhiều bom càng tốt để tiêu diệt tất cả đối thủ của mình.

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi Boom

Là một trò chơi có khá nhiều các phiên bản khác nhau của mình, nhưng tất cả chỉ khác nhau về hình ảnh và các nhân vật trong game. Ngoài ra mọi thứ về các chới, chế độ chơi đều có một điểm chung hoàn toàn giống nhau là thu thu thập các vật phẩm trên bản đồ và tiêu diệt các đối thủ của mình trong vòng đấu.

Khi bạn đã tải game đặt boom bất kì về máy và tham gia chơi, để điều khiển nhân vật của mình di chuyển, bạn có thể sử dụng các phím chức năng mũi tên để điều khiển nhân vật của mình, phím Space để đặt các quả bom ở những chỗ mà mình muốn đặt. Trò chơi này sẽ kết thúc khi tất cả các đối thủ của bạn đã bị tiêu diệt hết hoặc ngược lại, với game đặt boom đòi hỏi người chơi phải có một cách sử lí thông tin cực nhanh để di chuyển nhân vật của mình né tránh những quả bom.

tải game boom

Trong quá trình chơi game boom của mình, các bạn có thể tham gia vào nhiều chế đội chơi khác nhau trong quá trình chơi game của mình. Bạn có thể chơi trong các chế độ cơ bản sau đây:

+ Chế độ 1 người chơi: người chơi chỉ có thể tham gia cuộc chiến một mình và đối đầu với những nhân vật máy trong quá trình chơi.

+ Chế độ 2 người chơi: – Người chơi thứ nhất có thể sử dụng phím A S D W để di chuyển nhân vật và sử dụng phím Space để đặt bom

– Người chơi thứ hai dùng phím mũi tên để di chuyển nhân vật, Enter để có thể đặt bom.

Người chơi có thể chọn một trong 4 nhân vật chính của trò chơi để tham gia chơi game.

Tải game boom về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh minh họa boom trong game

tải game boom hay
618d80b308

Related Articles