Tải Game Cá Lớn Nuốt cá bé game giải trí tuyệt vời nhất

Category: Game Offline 81 0

Tải Game Cá Lớn Nuốt cá bé giành cho máy tính của bạn để có những giây phút thoải mái nhất

Giới Thiệu về Game Cá Lớn Nuốt cá bé

Game Cá Lớn Nuốt cá bé được phát triển với mục tiêu chinh phục những khán giả văn phòng khó tính nhất. Khi tham gia vào trò chơi các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị nhất cũng như những phất giây sảng khoái. Với Phiên bản mà hội game giới thiệu đến các bạn thoải mái chơi mà không lo lắng bất cứ vấn đề gì cả.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong Game Cá Lớn Nuốt cá bé

Game Cá Lớn Nuốt cá bé với phong cách chơi tương đối đơn giản từ một chú cá nhỏ bạn sẽ ăn các con cá lớn để cho cơ thể phát triển lên, và khi cá của bạn lớn lên thì bạn có thể ăn những con cá khác nhỏ hơn mình. Một điều lưu ý là các bạn không được ăn các con cá lướn hơn vì khi đó bạn sẽ bị nuốt chửng ngược lại và kết thúc trò chơi. Trong thời gian ngắn các bạn phải cố gắng ăn thật nhiều để nhanh chóng qua màn chơi và giành được thật nhiều điểm cho bản thân.

Game Cá Lớn Nuốt cá bé còn sống động về mặt hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh rõ nét, dễ dàng phân biệt được các chú cá cũng như các nhân vật trong game, Hiệu ứng âm thanh đơn giản, thích hợp với việc giải trí.

Game Cá Lớn Nuốt cá bé còn có nhiều chế độ chơi cũng như cài đặt để giúp người chơi chọn được những chế độ chơi thích hợp nhất. Ngoài ra còn có thêm những chức năng thú vị, Những màn chơi dầy gay cấn và các bạn sẽ phải chinh phục một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó là hệ thống xếp hạng giúp bạn biết được vị trí của mình sau mỗi lần chơi. Hy vọng với Game Cá Lớn Nuốt cá bé sẽ giúp các bạn có những giây phút giải trí thú vị, những tiếng cười sảng khoái nhất.

Một số hình ảnh về Game Cá Lớn Nuốt cá bé

Game Cá Lớn Nuốt cá bé ca lon nuot ca be

Tải Game Cá Lớn Nuốt cá bé về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles