Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Offline cho máy tính

Category: Game Offline 52,571 0

Tải Game Cá lớn nuốt cá bé Offline cực hay cho máy tính. Download Game Cá lớn nuốt cá bé về máy tính, chơi game cá lớn nuốt cá bé mà không cần kết nối mạng.

Game Cá lớn nuốt cá bé cho bạn thảm hiểm đáy đại dương với vô vàn các loài cá khác nhau, bạn sẽ hiểu được một quy luật bất thành văn “cá lớn nuốt cá bé” theo đúng nghĩa đen khi tham gia game này. Game giải trí hấp dẫn với đồ họa đặc sắc, hình ảnh sắc nét bạn sẽ trải qua 60 màn chơi khác nhau bạn phải mở khóa dần dần những cấp độ để có thể chiến thắng mọi màn chơi. Bạn đã sẵn sàng để tham gia chưa?

Download Game Cá lớn nuốt cá bé Offline về PC

Link Mega: http://goo.gl/g2Y5E6

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/T36THZRX9T

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/hWgWXM

Link Mediafire: Click

Để tham gia vào Game Cá lớn nuốt cá bé Offline cho máy tính bạn cần di chuyển con chuột để ăn những con cá nhỏ hơn, khi vào mỗi bàn chơi bạn sẽ nhìn thấy mục tiêu của mình trong mỗi màn, bạn hãy dựa theo mục tiêu này để qua từng màn. Nếu bạn đáp ứng đủ chữ Frenzy trong game bạn sẽ được chuyển đổi sang một loài cá lớn hơn và có thể ăn những con cá nhỏ hơn bạn.

tai game ca lon nuot ca be cho may tinh

Trong quá trình di chuyển bạn phải tránh những con cá to hơn bạn nếu không bị nó ăn thịt, khéo léo sử dụng chuột để luồn lách hoặc có thể ấn giữ chuột trái để hút các loại cá nhỏ hơn. Ngoài ra bạn còn có thể ăn một số hiệu ứng trong game để trở giúp như đèn pin, những viên ngọc trai giúp bạn di chuyển nhanh hơn, bạn có thể tạm dừng thời gian chơi bằng các nút băng.

choi game ca lon nuot ca be cho may tinh

Trong Game Cá lớn nuốt cá lớn Offline bạn có 60 màn chơi để trải nghiệm. Mỗi màn chơi bạn sẽ có mục tiêu riêng, mục tiêu sẽ càng ngày càng khó hơn và bạn sẽ phải di chuyển nhanh hơn để có thể lấy có thể chuyển sang những loại cá lớn hơn. Khi là cá nhỏ cảm giác thật khó khăn khi di chuyển đến đâu cũng phải tránh né.

game ca lon nuot ca be cho may tinh
Hãy nhanh chóng ăn lấy hiệu ứng Up để có thể có thêm một mạng. Game cá lớn nuốt cá bé này có khá nhiều item cho bạn thu thập vì vậy đừng bỏ lỡ một cái nào nhé, nó sẽ giúp bạn tăng thêm thật nhiều điểm. Còn bây giờ, thời gian chơi game đã điểm, tải về và cài đặt ngay!

Hướng dẫn cài đặt Game Cá lớn nuốt cá bé về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game cá lớn nuốt cá bé về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Tiếp theo là bước quan trọng nhất, bạn chạy file đã tải và hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn vào giao diện game tại thư mục đã chạy, nhấp đúp và tham gia ngay thôi.Nếu có thắc mắc gì về link tải hay vấn đề về cài đặt bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể hỗ trợ ngay cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline hấp dẫn khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles