Tải game Call of Duty Modern Warfare 3 Full

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 61,308 1

Call of Duty Modern Warfare 3 là một trong những trò game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhà phát triển mang tên Infinity Ward và Sledgehammer Games cùng với sự hỗ trợ của Raven Software. Trò game này là phiên bản thứ 8 của tựa game Call of Duty đã phát triển nhiều năm. Qua rất nhiều phiên bản thì trò game cũng được nâng cấp khá nhiều về cấu hình cũng như cách chơi phá cách, với phiên bản game này thì bạn sẽ được thưởng thức một trò game với đầy đủ những tính năng như Multiplayer và Offline.

Call of Duty Modern Warfare 3

Trước khi đến với nội dung chính thì mình xin được giới thiệu qua nội dung của game cho mọi người dể hiểu hơn:

Call of Duty Modern Warfare 3

Trò game được lấy nguồn cảm hứng từ 2 thành phố New York và London, công việc ở trong game của bạn chính là hoá thân làm một chàng trai chiến binh nhanh nhẹn và dũng cảm cố gắng tiêu diệt đối phương, quân địch của bạn chính là nước Nga hùng mạnh. Điều đặc biệt trong game đó chính là bạn có thể sử dụng được tất cả những loại vũ khí có trong bản đồ nếu bạn thấy chúng vì thế bạn sẽ được trải nghiệm một trò game cực kỳ thoải mái và thích thú hơn so với những phiên bản gane bắn súng khác có trong thị trường.

Cố gắng tiêu diệt và hoàn thành những nhiệm vụ được giao, có những nhiệm vụ rất dể nhưng mình tin chắc rằng có vô số nhiệm vụ bạn phải bắt đầu lại từ đầu vì quá khó. Một điều nữa khiến trò game trở nên khó khăn đó chính là game chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên nhiều bạn còn phải vừa chơi vừa mò cách chơi.

Những hình ảnh trong game:

Download Call of Duty Modern Warfare 3

Game Call of Duty Modern Warfare 3

Tải Call of Duty Modern Warfare 3
Cấu hình máy yêu cầu:

Call of Duty Modern Warfare 3

Nếu máy tính bạn không đủ mạnh thì có thể xem những phiên bản thấp hơn ở đây:


Sau đây bạn có thể tải game Call of Duty Modern Warfare 3 hay còn gọi là Call of Duty 3 nhưng cách gọi như thế này là không đúng vì thế có rất nhiều bạn tải nhầm trò game mình muốn thưởng thức. Đây là phiên bản Call of Duty 8 mới đúng.Hướng dẫn download Modern Warfare 3

Bạn hãy chọn một trong 2 trang bạn có thể tải game về. Sau khi tải game về thì bạn đừng quá bất ngờ với Part1 có đuôi (.exe). Khi đã tải hết toàn bộ các phần của game thì bạn hãy để chung một thư mục và bất đầu cài đặt, Part1 có đuôi exe sẽ tự động giải nén toàn bộ những part còn lại khi bạn tải giảm bớt những thao tác của bạn.

Sau khi đã cài đặt thành công thì bạn đã có thể trải nghiệm game một cách thoải mái rồi. Trong phần cài đặt đã tích hợp đầy đủ những tính năng như chơi offline và chơi Multiplayer tha hồ chiến đấu với những game thủ nước ngoài.

Nguồn của link tải game được lấy tại: Vn-Zoom và bài viết của game thủ phonghanh.

 

Related Articles