Tải Game CF (Cross Fire) – Băng qua lửa đạn

Category: Game Online 67 0

Tải Game CF chơi game bắn súng online cực kỳ máu lửa

Game CF hay còn có tên gọi “Việt hóa” là Đột kích, là một game do VTC phát hành cách 8 năm trời,  là một tựa game dành cho lứa tuổi từ 18 trở lên chơi. Trong game là tràn lan những cảnh tượng đậm chất phim hành động, với những pha đấu súng đỉnh cao của các game thủ chuyên nghiệp. Cầm trong tay những khẩu súng hạng xịn, những khẩu súng cực kỳ mạnh mẽ với hỏa lực thông thiên. Game không có cốt truyện rõ ràng những nó tái hiện lại cuộc chiến khốc liệt giữa 2 thế lực thiện ác. Bạn đã tải game CF về chưa?

game cf

Tải Game CF phiên bản chính thức từ VTC link never die và được cập nhật thường xuyên

Game đột kích thuộc thể loại game bắn súng online có số lượng người chơi nhiều nhất Việt Nam. Tuy game có nói rõ là chỉ dành cho lứa tuổi từ 18 trở lên, nhưng theo khảo sát từ nhiều nguồn tin, thì số lượng game thủ chơi game đột kích có tuổi nhỏ hơn 18 chiếm 70%. Điều này cho thấy được sức hút mãnh liệt của trò chơi tuy mang tính bạo lực nhưng mà cực hay. Trong game có cơ hội được hóa thân vào những tay súng đỉnh cao đứng về 2 phía đối lập nhau. Game có nhiều chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn nhưng chế độ chơi được nhiều người chơi yêu thích nhất trong thời gian gần đây là chế độ bắn Zombie. Zombie là một sịnh vật giả tưởng của những nước phương tây, là những người chết nhưng lại có thể đi lại và tấn công con người. Trong game bạn sẽ vào vai những anh chàng xạ thủ, cầm trên tay khẩu súng có hỏa lực mạnh mẽ và tiêu diệt những con zombie quái dị, có sức mạnh vượt qua sự tưởng tượng của con người. Còn những chế độ chơi khác cũng không kém phần dấp dẫn, nhưng do thời gian ra mắt khá lâu nên game thủ có vẻ thờ ở với những chế độ chơi này, và thích tiếp cận với những chế độ mới hơn. Trên trang chủ của game đột kích cho phép bạn tải game cf về máy với link tải được nhà phát hành up lên host có chất lượng cực kỳ cao và không bao giờ sợ link chết.

tải game cf

Tải Game CF với link trực tiếp tại đây

Đây là bản cài đặt đầy đủ với số hiệu phiên bản là 1165 – Dung lượng 1.56 Gb

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles