Tải Game Chắn Miễn Phí Cho IOS, Android Để cùng Tham Gia Những Sự Kiện Vô Cùng Hấp Dẫn

Category: Game Mobile 9,313 0

Tải game chắn cho IOS, Android để cùng tham gia vào những sự kiện cùng với những phần quà hấp dẫn nhất trong game chắn online

Có thể nói sơ lược qua về game chắn thì theo những gì chúng tôi được biết thì game chắn online chính là một trò game được dựa theo từ trò Tổ Tôm đây là 2 trò chơi của dân gian, đối với chúng ta bây giờ trò chơi này rất lạ lẫm đặc biệt là trò Tổ Tôm, còn với game Chắn thì bạn trẻ nào cũng biết rồi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một số sự kiện của game này.

tai game chan

Trong thời gian vừa qua thì game Chắn đã có tổ chức một số sự kiện hấp dẫn như là Giải Đấu Chắn Vương vô cùng hấp dẫn vì có kèm theo một số phần quà vô cùng hấp dẫn với những bạn nào tham gia các sự kiện như thế này. Người nào cũng có quyền tham gia các sự kiện này nhé! chỉ cần các bạn cầm chiếc điện thoại của mình lên tìm kiếm tải game chắn miễn phí và bước tiếp theo bạn sẽ tải về chiếc điện thoại của mình rồi đăng kí tài khoản thì bạn đã là thành viên trong game rồi. Đã là thành viên thì bạn hoàn toàn có thể tham gia tất cả các sự kiện trong game.

tai game chan ios

Một số giải thưởng hấp dẫn cho người đứng top trong sự kiện Giải Đấu Chắn Vương của Game Chắn online

  • Người đạt giải nhất: sẽ được một chiếc Ipab mini + AvatarSuper Vip có thể sài vĩnh viễn.
  • Người đạt giải nhì: 1 Thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng + 100 M xu
  • Người đạt giải 3: 1 Thẻ điện thoại trị giá 200.000 đồng + 70 M xu
  • Người ở KK1: 1 Thẻ điện thoại mệnh giá 100.000 đồng + 50 M xu
  • Người ở KK2: 1 Thẻ điện thoại 100.000 đồng + 50 M xu

Nghe những phần quà trên quả thật là hào hứng đúng không các bạn vậy phải nhanh tay tải game Chắn về dế cưng để cùng tham gia nào các bạn.

Còn trần chừ gì nữa. Trò chơi này tương tự với các thể loại game đánh bài khác không khó chơi tí nào cả. Mà game lại được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản cùng tải game về máy và cùng nhau trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất trong game.

game chan online

Các bạn có thể tải game chắn với các dòng máy dưới đây

Tải game chắn IOS (click)

Tải game chắn cho Android, Window phone (click)

 

Related Articles