Tải Game Chiến Thuật luyện tập khả năng tư duy nhạy bén của bạn

Category: Game Offline 270 0

Tải Game Chiến Thuật cực hay cho máy tính của bạn ngay hôm nay

Trong thế giới game offline thì những game chiến thuật ít được các nhà sản xuất game chú ý và sản xuất nhiều. Đơn giản là những game chiến thuật này có rất nhiều đến sự sáng tạo trong chiến thuật, một lỗi nhỏ thôi sẽ khiến game bị mất cân bằng ngay lập tức, do đó ít nhà sản xuất game nào dám mạnh dạn đầu tư vào thể loại game này. Chính vì vậy muốn tải game chiến thuật chơi offline thì kiếm nguồn khá là khan hiếm. Mặc dù vậy, Hội Game vẫn muốn giới thiệu với bạn đọc một vài game chiến thuật nổi tiếng kèm theo link tải cho các bạn.

Tải Game chiến thuật Đế chế (AOE) Age Of Empires phiên bản 1

Game Đế chế là game được nhiều người chơi yêu thích nhất vì tính chất chiến thuật trong game được đề cao lên đến đỉnh điểm. Là tựa game đứng đầu trong danh sách tải game chiến thuật nhiều năm trời. Người chơi phải biết học chữ “nhẫn” trong từ nhẫn nhịn đồng thời cả chữ “nhẫn” trong từ nhẫn tâm. Trong quá trình chơi game người chơi sẽ phải tính toán và thiệt lập một thế trận để dồn ép đối phương vào đường cùng. Đó chính là chìa khóa để dẫn đến sự chiến thắng trong game.

game-de-che

Tải Game Red Alert 2 hay còn gọi với cái tên quen thuộc RA2

RA2 cũng là một game nằm trong danh sách những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại, không chỉ đơn thuần là vận dụng chiến thuật thuần thục người chơi còn phải biết tính toán một cách logic, đầy đủ những cơ hội và tiềm năng có trong game để có thể chiến thắng được đối thủ. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm  những loại vũ khí tối tân, những bản đồ hoành tráng mà kể tên ra thì chắc hẳn những người yêu thể loại game này ai cũng biết. Với RA2 thì người chơi có thể được trải nghiệm khá nhiều bản mod, những bản mod này Hội Game cũng đã có đăng trong bài viết Red Alert 2 Mod Night Mare. Tải game về và trải nghiệm nhé!

download-Red-alert-2

StarCraft 2 cũng nằm trong danh sách tải game chiến thuật đỉnh cao

Với bản cập nhật liên tục được tung ra. Starcraft 2 đã chính thức đánh dấu sự thành công của mình khi mà hãng sản xuất game này đã nhận được không biết bao nhiêu lời khen dành cho game mà họ đã sản xuất. Vơi chất lượng hình ảnh trong game đẹp mắt không thể tả bằng lời. Những chiến thuật đỉnh cao trong game cũng không thể thiếu. Người chơi sẽ vừa được chiêm ngưỡng một nền đồ họa đẹp vừa được thưởng thức một game chiến thuật  cực hay. Còn chần chừ gì mà không tải ngay game về máy của mình nhỉ?

starcraft 2

Link tải game chiến thuật

Dưới đây là link tải game chiến thuật mình kể tên phía trên. Bạn thích game nào thì có thể tải game đó về và thưởng thức nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles