Tải game chiến thuật trên di động Liên Quân 3Q

Category: Game Mobile 53 0

Liên Quân 3Q hiện tại đang là một tựa game cực kỳ hot tại Việt Nam trong thời gian vừa qua, những game thủ nào quan tâm về thể loại chiến thuật dành cho di động này thì hãy tải game về chiến nhé.

Tựa game liên quân 3Q này được xây dựng dựa vào cốt chuyện Tam Quốc và khi chơi các bạn sẽ được hóa thân vào những vị thành chủ để xây dựng vương quốc của mình sao cho ngày càng mạnh để xưng bá toàn cõi. Lối chơi của tựa game này cực kỳ đơn giản kể cả các bạn chưa thể loại này bao giờ, các bạn có nhiệm vụ quản lý đất đai của mình vào xây dựng chúng. Theo thời gian những công trình nhỏ sẽ được thay thế bằng những công trình to lớn hơn, các bạn nên quan tâm vào những việc huấn luyện quân đội vì đây là một mấu chốt sống còn để các bạn tiến công sau này.

game liên quân 3q

Đồ họa trong game được thiết kế rất dễ nhìn và từng trận đánh sẽ có những âm thanh rất sôi động làm cho dòng máu anh hùng của chúng ta trỗi dậy nên khi đánh trận sẽ có cảm giác máu lửa hơn rất nhiều. Với lối đánh turn base quen thuộc như game thẻ bài nên các bạn sẽ phải sắp xếp đội hình của mình từ trước. Game này không những dựa trên vấn đề lực chiến mà yếu tố đội hình cũng vô cùng quan trọng để các bạn dành được chiến thắng. Sự phong phú của các loại tướng sẽ giúp các bạn dễ dàng sắp xếp đội hình theo ý muốn của mình. Các bạn lưu ý là mỗi một tướng có chỉ số sức mạnh và nét đặc trưng khác nhau nên hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để phù hợp với đội hình mà mình xây dựng.

game chiến thuật liên quân 3q

Như ngoài đời sống thực tế thời phong kiến thì chiến tướng được chia ra thành rất nhiều loại ví dụ như Kỵ, Binh, Mưu Sĩ, Chiến Xạ, Cung Tiễn và mỗi một loại có một công hiêu khác nhau. Dễ hiểu như Chiến Xạ thì có sức phòng thủ rất cao rất thích hợp để đi tiên phong, còn cung thủ lại có khả năng cấu rỉa máu từ xa nên lại thích hợp cho tuyến dưới đội hình của các bạn. Chính vì những ưu nhược điểm đó nên việc sắp xếp đội hình là một điều cực kỳ quan trọng để mang về những chiến thắng. Ngoài việc công thì các bạn cũng nên lưu ý vấn đề phòng thủ, cái nào xây trước cái nào xây sau để tối ưu hóa khả năng phòng thủ của mình.

tải game liên quân 3q

Khi người mới chơi ở những lever đầu tiên thì không cần quá quan trong về vấn đề đội hình, nhưng về sau này các bạn sẽ gặp những đối thủ cứng cựa nên việc sắp xếp đội hình là một điều không thể bỏ qua. Hãy đưa ra những chiến thuật hợp lý và vận dụng khả năng thông mình của mình để luôn đi trước một bước trước đối phương, nếu làm được việc đó thì chiến thắng sẽ chắc chắn nằm trong tay các bạn.

Link Game: (Click)

Related Articles