Tải Game Cho PC Với Nhiều Game Hấp Dẫn Cùng Link Tải Chất Lượng

Category: Game Offline 160 0

Tải Game Cho PC cực kỳ hay với nhiều thể loại khác nhau

Trong kho game đồ sộ của Hội Game bạn có thể chọn nhiều thể loại game khác nhau để tải game cho PC yêu dấu của bạn. Tuy nhiên, số lượng quá nhiều khiến bạn không biết đâu là game nên chọn để tải. Vậy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách chọn game phù hợp theo thể loại, đồng thời giới thiệu với cách bạn một vài game được đánh giá là hay.

Tải game cho pc với game hành động Bat Man: Arkham City

game-bat-man

Nhân vật Bat Man thì không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi, trong cả phim hoạt hình và phim điện ảnh 3D, thì anh chàng này luôn xuất hiện tại thành phố tội lỗi và chống lại những tên tội phạm nguy hiểm đặc biệt trong số đó có một tên hề được xem là kẻ thù truyền kiếp của Bat Man. Và trong game Bat Man này. Bạn sẽ được gặp lại anh chàng hề này, và phải điều khiển Bat Man tiêu diệt anh ta nhằm đem lại bình yên cho thành phố Arkham. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Guilty Gear X2 game đối kháng không thể bỏ qua

download-game-wallpaper_guilty_gear_x2_reload_02_1600-1024x768

Đây được xem là một tựa game đối kháng nổi bật từ rất lâu rồi, và những gì mà game này để lại đó là cả một sự ấn tượng to lớn trong tim của game thủ. Từ việc thiết kế nhân vật với nhiều hình thù kì dị, cốt truyện game đặc sắc, lối đánh phong phú, skill đẹp mắt, liên hoàn combo lên đến hàng chục combo. Nếu bạn biết cách điều khiển thì có thể đánh cho đối phương không kịp rơi xuống đất đã phải chết rồi. Bạn là một người yêu thích game đánh nhau để thể hiện sự nguy hiểm của mình. Vậy thì Guilty Gear X2 sinh ra là để dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa?

Nhập vai vào game Sacred III cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ

Chơi-Game-Sacred-III

Cuộc chiến giữa thiện và ác là chưa bao giờ có khái niệm kết thúc. Ở phương Tây người ta có một tín ngưỡng vào thiên thần và ác quỷ. Người ta luôn quan niệm rằng thiên thần đứng về phía thiện và ngược lại, ác quỷ chống lưng cho cái ác. Và cuộc chiến giữa 2 phe này mãi đến nay chưa đi tới hồi kế. Bạn có thể sẽ là người chấm dứt cuộc chiến kéo dài hàng thiên niên kỷ này không? Hãy thử chơi game Sacred III, biết đâu người anh hùng đó lại là bạn!

Tải game cho PC tại đây

Dưới đây là link tải game cho pc với 3 thể loại game mình nêu trên, bạn thích game nào thì tải game đó về nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles