Tải game Chocobo Racing đua xe thú

Category: Game Offline 7,670 1

Tải game đua xe Chocobo Racing đua xe thú

Nếu bạn là một game thủ 8X và đầu 9X thì chắc chắn không thể quên được Chocobo racing, một game đua xe hài hước, thú vị với nhiều chế độ đua như đua một mình, đua tính thời gian, đua đấu 2 người và đua theo story kèm theo là một đống nhân vật với những tuyệt chiêu đa dạng.
tải game đua xe thú

Game gốc có 8 nhân vật, nhưng bạn có thể unlock nhân vật thứ 9 là chú rồng Bahamut bằng cách hoàn thành hết nhiệm vụ ở chế độ đua story. Sau khi lựa chọn nhân vật bạn có thể lựa chọn một loạt 8 loại bùa khác nhau như : Receive ( hồi lại trạng thái ), Charge ( chạy nhanh ), Grip-up ( tăng tốc và tông vào gây choáng đối phương ), Barrier ( tạo tường chắn ), Mug ( ăn cắp bùa của đối phương ), Dash ( tăng tốc độ tối đa ), Flap ( bay lên ), Magic Plus ( cộng điểm cho bùa )
download game chocabo racing
Trong Game Chocobo Racing hay nhất không phải là những cuộc đua mà ở hệ thống bùa được sắp đặt trên sân nhằm cản trở đối thủ với các tính năng mà càng chơi bạn sẽ càng thấy thú vị.
tải xe game chocabo racing
Đây là 10 map chính của game sau khi bạn chơi hết phần story mod, đặc biệt là đừng dính tới vòng Volcano nhé, ức chế lắm 😛
Chơi game đua xe con gà
Còn lại, tất nhiên phần khám phá sẽ phụ thuộc vào bạn thôi, mình xin đánh giá game này 8,5/10. Trò game này còn được gọi là trò game đua xe con gà hay là đua xe thú chắc chắn đã quá quen thuộc với mọi người đúng không nào?

Bạn có thể tải game Chocobo Racing tại đây: (Click)

Related Articles