Tải game – Chơi game Auto Võ Lâm tình nghĩa giang hồ cho điện thoại

Category: Game Mobile 7,398 0

Auto Võ Lâm tình nghĩa giang hồ miễn phí tải cho điện thoại, cùng tham gia để cập nhật những tính năng mới nhất trong game

tai game Auto vo lamXin chào các bạn khi đến với hoigame.net để cập nhật những thông tin, phiên bản mới hấp dẫn nhất trong game. Hôm nay tôi và các bạn sẽ tìm hiểu về game Auto Võ Lâm kể từ khi ra mắt công chúng tính đến thời điểm hiện tại thì Auto Võ Lâm đã chiếm được rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường game mobile tại Việt Nam.

Một số yếu tố dẫn đến sự thành công của Auto Võ Lâm

Auto vo lam

Hiện nay game thành công như thế này là cũng phải nhắc đến quý vị và các bạn đã ủng hộ game rất nhiệt tình. Để trả ơn điều đó thì Auto Võ Lâm đã chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới cho người chơi và sẽ cập nhật những tính năng, lối chơi,….để hoàn thiện hơn. Và mang lại những điều thú vị nhất cho người chơi. Và với phần viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về một số tính năng mới rất hấp dẫn cho người chơi tại phiên bản mới chuẩn bị ra mắt này.

Tính năng mới sẽ xuất hiện trong Auto Võ Lâm phiên bản mới

tai Auto vo lam mien phi

Thời gian dự kiến cho phiên bản mới này ra mắt sẽ trong khoảng từ 13h00 đến 15h00 thứ 4 ngày 25/03/2015. Toàn bộ các server Auto Võ Lâm sẽ là đối tượng được bảo trì. Bạn hãy đọc ở dưới để biết một số tính năng mới trong phiên bản mới của Auto VL.

Auto vo lam cho android

  • Cấp nhân vật sẽ được mở cả bản đồ còn trang bị sẽ đến cấp 120
  • Đối với nhân vật cấp 20 sẽ được mở hệ thống Thuỷ Tinh
  • Trang bị có cấp cường hoá cao nhất sẽ được tăng lên cấp 25
  • Hệ thống rèn sẽ được update, và sau này sẽ không dùng rèn phổ thông nữa mà chuyển qua dùng trực tiếp rèn trang bị cam và trang bị hoàng kim cho đỡ tốn Huyền Tinh
  • Một số giao diện sẽ được ưu hoá khi hiển thị
  • Người chơi có thể lựa chọn nguyên liệu tiêu hao nếu dung hợp Trấn Phái
  • Cấp độ mở kĩ năng sẽ là giới hạn cập độ khi người chơi sử dụng Trấn Phái
  • Tăng phúc lợi Vip

Link tải game Auto Võ Lâm tình nghĩa giang hồ cho điện thoại

Tải Auto Võ Lâm mobile (click)
Tải game Auto Võ Lâm 2015 (click)
Tải Auto Võ Lâm miễn phí (click)

Related Articles